Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Mua cầu thủ FO4 là điều mà giới game thủ cần có kinh nghiệm để chọn và mua những cầu thủ phù hợp với mình và cả các vị HLV online, vậy cụ thể cách mua cầu thủ FO4 như thế nào cùng tham khảo xem nhé!

FIFA Online 4 đang là tựa game nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian qua. Game này là sự kết hợp hoàn hảo giữa các bộ môn thể thao phổ biến trong bóng đá cũng như trò chơi điện tử. Tuy nhiên game FIFA Online 4 cũng có nhiều điều chưa hoàn thiện bởi nhà phát hành game cũng cố chỉnh sửa các lỗi qua từng bản cập nhật.

Ngoài ra bộ game này có mặt ” nhỉnh ” hơn so với những tựa game khác đó là sự chân thật, thực tế mà FIFA đem lại cho người chơi. Bạn sẽ hóa thân là 1 HLV để xây dựng đội bóng của mình hoàn hảo nhất do đó FIFA cũng có những phép chuyển nhượng cầu thủ.

cach-mua-cau-thu-fo4-ban-nen-biet-ro-khi-choi-game
Cách mua cầu thủ FO4 bạn nên biết rõ khi chơi game

Tính năng chuyển nhượng, mua cầu thủ FO4

Cách bán cầu thủ FO4

Tính năng này bạn có 2 cách để bán được cầu thủ.

Thứ nhất là HLV sẽ truy cập vào thị trường chuyển nhượng và sau đó chọn mục cầu thủ của tôi trên giao diện. Từ đó bấm vào chọn cầu thủ mà mình muốn bán nhé!

Cách thứ 2 là HLV có thể bán trực tiếp ở mục “Quản lý CT” có trong menu bên dưới. Sử dụng thao tác nhấn và biểu tượng bán ngay bên cạnh tên của cầu thủ.

Khi các thao tác trên đã thành công thì hệ thống sẽ yêu cầu huấn luyện viên định giá cho cầu thủ của mình. Nếu cũng có người đặt mua cầu thủ mà HLV đang định giá thì giao dịch thính thức được thực hiện.

Tuy nhiên bạn sẽ không thể bán cầu thủ đang nằm trong đội hình chính cũng như đội hình dự bị của mình.

Cách mua cầu thủ

Tương tự như bán cầu thủ trong fifa online 4, người chơi có thể mua cầu thủ bằng thao tác truy cập vào giao diện của TTCN. Bởi TTCN luôn ở trong tình trạng cập nhật những thông tin chuyển nhượng nóng hổi cũng như nhiều hạn mục khác:

  • Cầu thủ được tìm kiếm nhiều nhất
  • Top tăng giá trong ngày
  • Người chơi theo dõi thông tin luôn được cập nhật.

Bên cạnh đó bạn nếu có dự định mua ai trước đó thì cũng có thể tìm kiếm thêm một tên cầu thủ đó bằng việc nhấn vào khung tìm kiếm trong giao diện. Khi đã xác định được cầu thủ sẽ mua và bạn phải đặt giá trước. Nếu như có ai đó quyết định với giá mà bạn đề ra. Lúc này lệnh mua bán mới chính thức được hoàn thiện. Và hãy truy cập vào mục ” Danh sách mua bán ” để nhận cầu thủ của mình về.

TOP 5 cầu thủ nên mua trong FO4

C. Ronaldo mùa HOT

Là một mùa thẻ cực kỳ phổ thông và chất lượng ở FO4 khi những mùa thẻ khác có mức giá trên trờ từ 2,2 đến 2,5 tỉ BP cho thẻ +1 di đó Ronaldo mùa HOT chưa đến 60 triệu. Đây chắc chắn là cầu thủ mà bạn nên sở hữu ở vị trí tiền đạo khi chỉ ѕố OVR đã tiệm cận mức 100.

Pogba mùa GR

Nếu có điều kiện bạn nên mua Pogba Fo4 mùa GR + 5 hoặc nếu nhân phẩm tốt bạn nên tự ép thẻ lên + 5 thì Pogba sẽ mạnh hơn rất nhiều. Tuy nhiên tốc độ chỉ ở mức khá, mỗi khi tham gia tấn công anh chàng nàу thường dâng lên khá cao nên nhiều khi dính phản công Pogba chỉ biết đứng nhìn.

Maldini Fo4

Mức lương của Maldini Fo4 khá cao nhưng thể lực lại hơi yếu. Nếu bạn muốn thì hãy cân nhắc đến việc lựa chọn Pogba mùa GR.

Ronaldinho mùa HOT

Ronaldinho Fo4 mùa HOT cũng ѕở hữu được bộ chỉ ѕố khá tốt. Biết cách xử lý trong những pha solo 1 vs 1 khi sở hữu bộ skill cá nhân khá dị cũng như tốc độ thay đổi đột ngột khiến cho Ronaldinho ở vị trí LW hoặc RW đáng sợ hơn.

Gullit mùa HOT

Gullit Fo4 có chỉ số ở mùa thẻ HOT tăng cao đáng kể nhất là chỉ số ẩn đánh đầu vô cùng mạnh. Nhưng chỉ số quyết đoán và bình tĩnh thì không được tăng mà còn giảm xuống. Điều này ảnh hưởng 1 phần đến những pha xoạc bóng.

Hy vọng rằng bài viết trên của ketquabongdahomnay.com sẽ giúp bạn hiểu rõ trong việc tiếp cận đến những cầu thủ nhé!

Xem thêm: Đội hình trẻ fo4 – Top cầu thủ trẻ FIFA Online 4 hot nhất