Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

chơi game là một trò chơi thú vị trong thế giới của các trò bài. Tuy nhiên, do sự cập nhật của nhiều thể loại Phỏm mới nên sẽ có nhiều bạn bị nhầm lẫn bởi cách chơi. Nếu bạn chưa biết cách chơi game truyền thống, hãy tham khảo ngay bài chơi game dưới đây để nắm vững luật chơi game chuẩn mực cho người mới bắt đầu nhé.

chơi game từ luật chơi

Bài chơi game đầu tiên mà các bạn cần nắm bắt đó chính là luật chơi tại W88 tổng hợp link chuẩn. Trong ván bài Phỏm bao gồm 4 vòng chơi, trong đó mỗi người chơi có thể ăn 1 lá bài từ nọc hoặc từ thành viên khác. Trong mỗi vòng, người chơi có thể ăn tối đa 3 lá bài. Khi một lá bài rác bị ăn, các lá bài rác khác trên bàn sẽ di chuyển theo chiều kim đồng hồ để đánh dấu số vòng chơi đã qua. Người đánh cuối cùng là người có ít lá bài rác nhất trên bàn.

Dạy cách đánh Phỏm từ luật chơi
chơi game từ luật chơi

Trong trường hợp không có người chiến thắng bằng cách “ù” (thắng rút jackpot), tổng điểm của các quân bài sẽ được tính để xác định người thắng. Người có tổng điểm thấp hơn sẽ được coi là người chiến thắng. Trong trường hợp có 2 người có cùng điểm số, người chiến thắng sẽ được xác định dựa trên nguyên tắc hạ bài trước. Người chơi sẽ bị “móm” nếu không có Phỏm nào trong tay.

Dạy cách tính điểm trong Phỏm

Một ván bài sẽ kết thúc khi một người chơi “ù”, và 3 người chơi còn lại sẽ phải chung 6 cược cho người thắng. Tuy nhiên, nếu người “ù” có 10 lá bài trước khi vứt bài không được chia còn, tức là có 10 lá bài ù, thì số cược chia cho người thua sẽ là gấp đôi, tức là 12 cược cho người thắng.

Nếu trong một ván bài không có người “ù”, người thắng cuộc sẽ được xác định dựa trên việc tính điểm từ các lá bài trên tay. Điểm số sẽ được tính dựa trên giá trị của từng quân bài, với giá trị của các quân J – Q – K lần lượt là 11 – 12 – 13 điểm. Người chơi có ít điểm số hơn sẽ có lợi, thông thường người có ít điểm nhất sẽ thắng. 

Trong trường hợp có 2 người có cùng điểm số, người vứt bài rác trước sẽ được coi là người thắng. Tiếp theo, người thắng sẽ chia 3 cược cho người có điểm thứ hai ít nhất, 2 cược cho người có điểm thứ ba ít nhất và 1 cược cho người có điểm thứ tư ít nhất.

chơi game giúp hiểu luật đền

Trong bài chơi game tiếp theo mà người chơi cần hiểu rõ chính là luật đền. Thông thường, có 3 trường hợp mà người chơi phải đền cược như sau:

Dạy cách đánh Phỏm giúp hiểu luật đền
chơi game giúp hiểu luật đền
  • Khi người chơi A vứt một lá bài rác và lá bài này được người chơi B ăn, người A phải trả cho người B 1 cược. Nếu đó là vòng chơi cuối cùng, thì người A phải trả cho người B 4 cược.
  • Khi người chơi B ăn 3 lá bài từ người A, người B được coi là “ù”. Lúc này, người A phải trả tiền cược thay cho tất cả những người chơi thua.
  • Nếu người chơi cuối cùng ăn một lá bài rác trong vòng chơi cuối cùng và ván bài được xác định là “ù”, người cuối cùng cũng phải trả tiền cược thay cho 2 người chơi thua còn lại.

Những điều bạn cần biết trước khi chơi game

Khi chơi game Phỏm, một cách để thắng là nhờ đoán được bài trên tay của đối thủ, đặc biệt là người ngồi bên dưới và bên trên mình. Người chơi có thể đoán thông qua những lá bài rác được đánh ra.

Tuy nhiên, để làm điều này, người chơi cần có khả năng nhớ và suy đoán tuyệt vời, và cần luyện tập nhiều lần. Trong các ván bài không có người “ù”, số tiền cược thắng sẽ ít hơn so với ván có người “ù”. Người chơi phải suy đoán lá bài đối thủ tiếp theo để đánh ra lá bài không liên quan. Nếu không thể, người chơi tiếp theo sẽ ăn lá bài và trở thành người thua nhiều nhất.

Xem thêm: Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chơi keno trên W88 ax và có cơ hội nhận được phần thưởng lên đến 4 TRIỆU với tỷ lệ thưởng 20%.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ khi chơi game cho người mới bắt đầu. Mong rằng với hướng dẫn vừa rồi sẽ giúp các bạn biết cách chơi game Phỏm một cách dễ dàng hơn nhé.

"Những chia sẻ về kinh nghiệm chơi game của chúng tôi nhằm giúp độc giả trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất. Đừng lạm dụng chúng trong việc đặt cược tại các app game. Bởi đấy là hành vi bị nhà nước nghiêm cấm."