Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Nâng cấp cầu thủ FO4 như thế nào để dễ dàng thành công nhất? Bạn là người đã chơi FO3 từ lâu và quá quen thuộc với việc nâng cấp cầu thủ trong game online này. Vậy ở FO4 thì nâng cấp ra sao cùng chuyên mục game fo4 tìm hiểu cụ thể nhé!

Lợi ích khi nâng cấp cầu thủ FO4 

Đối với người chơi mới tham gia bộ môn game bóng đá online này chưa chắc đã biết nâng cấp cầu thủ FO4 do đó trước tiên bạn phải tìm hiểu về cách nâng cấp cũng như lợi ích của việc nâng cấp này như thế nào.

Nếu bạn nâng cấp có hiệu quả thì cầu thủ trong đội hình của bạn sẽ được tăng về thể lực lẫn kỹ năng, giá trị và sao. Việc này sẽ tạo điều kiện rất tốt cho đội bóng của bạn thêm mạnh mẽ và chắc chắn hơn, khi ra sân sẽ tự tin và yên tâm phần nào để chiến đấu.

huong-dan-nang-cap-cau-thu-fo4-thanh-cong-100
Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ FO4 thành công 100%

Những điều cần biết khi nâng cấp cầu thủ FO4

Chỉ nâng cấp thẻ cầu thủ tối đa +10

Điều kiện đầu tiên mà người chơi cần biết chính là thẻ của cầu thủ nâng cấp giới hạn ở +10. Mức thẻ cộng này tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi khi tham gia chơi game FO4. Do đó người chơi cũng sẽ thực hiện lựa chọn cầu thủ đều đặn hơn.

Bên cạnh đó hóa bạc thẻ là một tính năng nổi bật. Những skill độc lạ và đặc biệt nhất sẽ được mở ra trong video fifa online 4 nếu như bạn nâng cấp từ +6 và chỉ số lên +8. Người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn tuyển thủ phù hợp nếu như cầu thủ đó sở hữu nhiều skill và trở thành cầu thủ xuất sắc là điều bình thường.

Xem thêm: Top những chiến thuật giả lập xếp hạng FO4 dễ leo rank

Quá trình thực hiện nâng cấp dễ dàng

Khi nâng cấp cầu thủ fo4 có lợi thế là người chơi không cần phải sử dụng quá nhiều cầu thủ giống nhau, do đó để thực hiện được điều này cũng khá đơn giản. Một lời khuyên cho các bạn là hãy năng cấp thẻ cộng cao từ +4 trở lên nhé. Cách này sẽ giúp phần trăm nâng cấp thành công tăng lên cao hơn.

Mức tối đa nguyên liệu khi ép thẻ trong FIFA Online 4 là 5 thẻ, điểm này bạn cần phải lưu ý nhé. Khi nâng cấp cầu thủ người chơi cần tìm hiểu kỹ và có sự cẩn trọng hơn. Nguyên liệu thẻ cần lớn hoặc ngang bằng với chỉ số của cầu thủ thì việc nâng cấp trở nên chất lượng hơn.

Hiện rõ tỷ lệ thành công hay thất bại khi nâng cấp

FO4 được tạo ra là để mang đến cho game thủ một sân chơi minh bạch, công khai vì thế mọi thứ đều khá rõ ràng và khác biệt với phiên bản FO4 trước đó khi người chơi sẽ biết được tỷ lệ thành công hay thất bại. Được hiển thị rõ ràng để bạn nhìn thấy.

Ta có thể thấy được tỷ lệ nâng cấp FIFA Online 4 thể hiện qua biểu tượng màu sắc và tỷ lệ thành công sẽ có biểu tượng màu xanh, chia thành 5 cột. Mỗi cột là 20% và khi bạn nắm chắc được điều này thì việc nâng cấp cầu thủ cũng trở nên dễ dàng hơn, đơn giản hơn và nhanh chóng hơn. Người chơi cần thực hiện là cho 5 thẻ tương ứng lấp full vào thanh ngang màu xanh là được.

Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ FO4

Bạn nên nhớ chỉ số của cầu thủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh của cả đội hình vì vậy muốn FO4 mạnh thì nên nâng cấp cầu thủ, các bước cầu thủ nâng cấp dưới đây bạn nên biết:

–  Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh để thực hiện nâng cấp.

– Bước 2: Phần giao diện chính bạn hãy nhấn vào Đại diện quản lý đội và chọn nâng cấp cầu thủ;

– Bước 3: Lựa chọn cầu thủ mình muốn nâng cấp sau đó chọn cầu thủ làm nguyên liệu để thực hiệp việc nâng cấp tiếp theo. Trên màn hình sẽ xuất hiện tên các cầu thủ chính thức và ở cùng 1 thẻ.

Lưu ý: Bạn nên chọn những cầu thủ có chỉ số cao để nâng cấp dễ thành công hơn nhé!

– Bước 4: Khi tiến hành nâng cấp bạn không nên bỏ qua thanh màu xanh bởi thanh này càng đầy thì tỉ lệ nâng cấp thành công sẽ càng cao tuy nhiên phần có những khi lại không thành công đấy nhé.

Hy vọng qua bài viết trên của chúng tôi cũng đã giúp bạn có thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm trong bộ môn game bóng đá online này nhé!

Xem thêm: FIFA Online 5 khi nào ra mắt? Dân tình đang náo loạn bởi FO5