Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Được biết trong dự đoán bóng đá, có nhiều loại kèo được cổng game đưa ra. Mỗi một loại kèo sẽ có những quy tắc và giá trị khác nhau. Trong đó, kèo 0.5-1 hay kèo 5/1 là một trong loại kèo dự đoán nhận được sự quan tâm của nhiều người chơi. Vậy kèo 5/1 là gì? Cách nhận định 0.5/1 chắc thắng? Hãy cùng ketquabongdahomnay.com đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

kèo 5/1

1. Tìm hiểu kèo 5/1 là gì?

Kèo chấp 0,5-1 kèo 5/1 hay xuất hiện rất nhiều cái tên khác nhau bao gồm 3/4 trái và 0/75. Đây được xem là một trong những kèo cược chấp phổ biến nhất trên thị trường dự đoán Châu Á hiện nay. Đặc biệt cũng giống như bất kỳ chấp truyền thống nào khác. Cược chấp 0.5-1 có nghĩa là cược thua với tỷ lệ cược còn lại là 0.75. Hoặc là bạn có thể hiểu một cách đơn giản hơn. Khi mà điểm số cuối cùng đạt được vào cuối trò chơi. Tiếp theo sau đó cộng () hoặc trừ (-) điểm chấp và 0,75 còn lại của điểm chấp.

Kèo 5/1 trong kèo O/U

Kèo đầu tiên bạn cần nhắc đến là kèo 0.5-1 hay kèo 5/1 trong O/U. Đặc biệt kèo 0,5-1 được định nghĩa thành các trường hợp sau:

 • Nếu như không có bàn thắng, có nghĩa là nếu bàn thắng là 0, là cửa dưới và người dự đoán trên ăn tất cả tiền thắng cược.
 • Nếu như tổng bàn thắng cả trận vượt quá 2 bàn còn lại thì người dự đoán có nhiều lần sẽ ăn toàn bộ số tiền thưởng.
 • Trong trường hợp cuối cùng là khi chỉ có một tổng bàn thắng ở trận đối đầu. Đặc biệt điều đó có nghĩa là vượt quá, thế nhưng những người dự đoán vào quá nhiều chỉ có thể giành được một nửa số tiền thắng của họ.

 Kèo 0.5-1 trong kèo Châu Á

Trong kèo châu Á, kèo 0.5-1 hay còn gọi là kèo chấp 3/4, kèo 5/1. Thường đưa ra mức cược từ 0.5-1 khi một trong hai đội thi đấu chấp. Có nghĩa là đội A hoặc đội B chấp. Khi đó xảy ra các trường hợp như sau:

 • Nếu như đội A thắng đội B cách biệt 1 bàn, với những người dự đoán cho đội A sẽ được nửa tiền, và những người dự đoán cho đội B thì sẽ bị mất một nửa tiền.
 • Nếu như đội A thắng đội B cách biệt 2 bàn thì người dự đoán cho đội A sẽ thắng toàn bộ số tiền còn với đội B sẽ thua hết tiền.
 • Trong trường hợp hòa, nếu như đội B thắng đội A cách biệt 1 bàn, thì người dự đoán đội B sẽ ăn đủ tiền. Nếu không, thì những người dự đoán vào Đội A sẽ bị mất tất cả tiền của họ.

2. Chia sẻ cách nhận định 0.5-1 luôn thắng

kèo 5/1

Cách dự đoán kèo 0.5-1 để thắng cả trận chính là mối quan tâm lớn của rất nhiều người. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu đó, hãy vào m88 để xem phân tích và tổng hợp kinh nghiệm dự đoán bóng đá 0.5-1 giúp nâng cao tỷ lệ thắng cho người chơi.

 • Với hầu hết các loại kèo, trước khi dự đoán thì cần được tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin và khả năng chơi của đội bóng trước khi trận đấu diễn ra. Đặc biệt điều này sẽ giúp bạn đánh giá khả năng của các đội đó một cách chính xác nhất. Để biết được sự chênh lệch sức mạnh giữa các đội cho phép bạn dự đoán chính xác hơn
 • Nếu như đội đầu bảng là đội khách nhưng hai đội đầu bảng tấn công mạnh và đội chủ nhà có hàng thủ tương đối non và yếu thì bạn chính là người giỏi nhất. Nên dự đoán vào điều ngược lại, đội cửa trên.
 • Nếu như đội đầu bảng thi đấu trên sân nhà, thì bạn nên cân nhắc dự đoán cho đội chủ nhà bên cạnh thứ hạng rất cao của đối thủ trên bảng thành tích.
 • Nếu như hàng công của đội trên rất mạnh và mạnh, còn đối với hàng thủ của đội dưới rất yếu và non nớt, thì bạn nên chọn dự đoán cho đội đầu tiên.
 • Người chơi cần phải tham gia dự đoán trực tuyến với những cổng game chất lượng, uy tín và tạo dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường.
 • Đặc biệt trong quá trình dự đoán, bạn cần dứt khoát, bình tĩnh và cẩn thận
 • Phải luôn cập nhật tỷ lệ cược cổng game để cổng game không thay đổi tiền cược khi chưa nắm rõ thông tin.
 • Bạn chỉ cần dự đoán đủ vốn để giúp giảm tỷ lệ rủi ro của mình

Như vậy, trên đây là những thông tin về kèo 0.5/1 hay còn gọi là kèo 5/1 bao gồm khái niệm, cách đọc kèo cũng như kinh nghiệm nhận định chắc thắng. Hy vọng qua bài viết này đã mang đến cho các bạn ngày hôm nay sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về loại kèo này cũng như có thể giành được nhiều chiến thắng lớn khi tham gia nhận định. Ngoài ra các bạn có thể cập nhật vào mã khuyến mãi m88 để theo dõi những chương trình khuyến mãi M88 hấp dẫn mà các bạn có thể tham gia. Chúc các bạn may mắn.