Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Bóng đá Việt 2/11: 4 phương án thay thế Quang Hải, V-League 2023 sẽ có VAR, … là những nội dung thể thao HOT hôm nay.

4 phương án thay thế Quang Hải

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mới đây đã đưa ra thông báo về việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ vắng mặt tại AFF Cup 2022 xem lịch tại bóng đá số dữ liệu. Giải bóng đá ĐNÁ không nằm trong dịp FIFA Days nên CLB chủ quản của “Hải con” là Pau FC khó nhả người. Sự thiếu vắng ngôi sao sinh năm 1997 là điều đáng tiếc. Tuy vậy, HLV Park Hang-seo vẫn sở hữu 4 nhân tố chất lượng khác có thể thay thế.

1. Nguyễn Văn Quyết

2. Nguyễn Hoàng Đức

3. Đỗ Hùng Dũng

4. Nguyễn Công Phượng

Bóng đá Việt 2/11: 4 phương án thay thế Quang Hải
Bóng đá Việt 2/11: 4 phương án thay thế Quang Hải

HLV Đức Thắng bị phạt nặng vì nói xấu trọng tài

HLV Nguyễn Đức Thắng vừa phải nhận án phạt nặng từ ban kỷ luật VFF khi có những phản ứng rất mạnh sau trận hoà tỷ số với HAGL và thua tỷ lệ bóng đá ở vòng 22 V-League.

HLV đang dẫn dắt Topenland Bình Định bị cấm chỉ đạo 2 trận đấu tới đây tại V-League về những lỗi hành vi cũng như nhận thẻ đỏ từ trọng tài Trần Ngọc Nhớ sau cuộc đối đầu gặp HAGL ở vòng 22 bên cạnh số tiền phạt 5 triệu đồng.

Theo quy chế, các HLV, cầu thủ nhận thẻ đỏ sẽ bị cấm chỉ đạo hay thi đấu 1 trận, tuy nhiên do thuyền trưởng đội bóng đất Võ có những lời lẽ không hay nhắm vào trọng tài, cũng như về trận đấu sau khi xảy ra sự cố trên sân Pleiku.

V-League 2023 sẽ có VAR

Bắt đầu từ mùa 2023, VPF sẽ thử nghiệm Trợ lý video hỗ trợ trọng tài (VAR) ở một số trận đấu V-League.

“Năm tới, các giải bóng đá chuyên nghiệp sẽ chuyển giao từ mùa giải châu Á sang châu Âu. Đây là năm lịch sử vì có hai mùa V-League trong một năm. Chúng tôi có nhiều việc để làm và nét mới của giải có lẽ là VAR. Chúng tôi đã được Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) phê duyệt kế hoạch. Sắp tới, VPF, VFF và Ban trọng tài sẽ cùng làm VAR. Chúng tôi sẽ tiến hành nhập thiết bị và thí điểm VAR luôn trong một số trận đấu. Hợp đồng bản quyền truyền hình mới này giúp chúng tôi vững tin hơn vào kế hoạch triển khai VAR”, Chủ tịch Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Trần Anh Tú chia sẻ chiều 1/11.