Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Đối với những tay chơi cược thủ lâu năm chắc đã quá quen thuộc với kèo O/U 3 3.5. Nhưng những tân thủ mới vừa “vào sân” lại không biết kèo O/U 3 3.5 là gì. Để trả lời cho câu hỏi này thì mời anh em cược thủ cùng theo dõi bài viết dưới đây của trang chủ cổng game Kubet88 chúng tôi nhé!

Kèo O/U 3 3.5 là gì?

Kèo O/U 3 3.5 hay còn có cách gọi khác là kèo 3 ½. Kèo cược này tương đối phổ biến tại các sân chơi cược trực tuyến tại Việt Nam. Bởi đây là kèo có thể nói lên được sự chênh lệch về trình độ, lối chơi giữa 2 đội bóng với nhau. Trước khi cổng game đưa ra một mức kèo cược thì họ đã phải tìm hiểu, phân tích kỹ càng về cách đá cũng như chiến thuật sử dụng của 2 đội.

Kèo O/U 3 3.5 là gì?
Kèo O/U 3 3.5 là gì?

Điểm nổi bật của kèo O/U 3 3.5 là gì?

Đối với loại kèo O/U 3 3.5 là gì trong chơi bóng đá thường thì sẽ có trường hợp người chơi sẽ thắng được một nửa tiền hoặc là thua nửa tiền. Khi sử dụng kèo cược này thì anh em không cần phải quan tâm xem đâu là đội thắng đâu là đội thua. 

Điều mà anh em phải chú ý đến đó chính là tổng số bàn thắng sau khi kết thúc trận đấu mà cả 2 đội ghi được là bao nhiêu. Sau khi đã dự đoán được tổng số bàn thắng của trận đấu thì người chơi mới có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn cược cửa tài hay cửa xỉu.

Nếu trước khi dự đoán mà cổng game đưa ra mức tỷ lệ kèo cao thì chắc chắn kết quả của ván cược này sẽ có rất nhiều bàn thắng được ghi. Khi người chơi muốn áp dụng kèo 3 3.5 mà muốn thắng thì đặt tài phải có từ 4 bàn thắng trở lên. 

Trong trường hợp muốn cược xỉu trong kèo O/U 3 3.5 là gì thì tổng số bàn thắng sau khi trận đấu kết thúc phải từ 3 trở xuống thì anh em mới được tính là thắng cược.

Cách đọc kèo O/U 3 3.5 một cách chuẩn xác nhất

Sau đây, Kubet chúng tôi sẽ cung cấp cho anh em người chơi những cách đọc kèo O/U 3 3.5 là gì này một cách chuẩn xác nhất. Cụ thể như sau:

Cách đọc kèo O/U 3 3.5 một cách chuẩn xác nhất
Cách đọc kèo O/U 3 3.5 một cách chuẩn xác nhất
  • Tổng số bàn thắng của cả hai đội ghi được sau khi trận đấu kết thúc là 4 trái trở lên thì người chơi cược tài sẽ thắng và cược xỉu sẽ thua hết sạch tiền cược.
  • Tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được trong trận đấu chỉ là 3 trái thì người chơi đặt tài sẽ bị thua mất một nửa tiền cược. Người dự đoán cho kèo xỉu sẽ thắng được một nửa tiền.
  • Tổng số bàn thắng 2 đội chơi ghi được trong trận đấu từ 2 bàn trở xuống thì người đặt xỉu sẽ thắng kèo và người đặt tài sẽ bị thua kèo.

Dấu hiệu thắng thua khi chơi kèo O/U 3 3.5 là gì?

Dưới đây là cách nhận biết thắng thua khi chơi kèo O/U 3 3.5 là gì mà nhiều anh em không biết. Dấu hiệu thắng thua khi chơi kèo O/U 3 3.5 là:

  • Thắng đủ tiền: khi kết quả của trận đấu có tổng số bàn thắng do 2 đội ghi được lớn hơn hoặc bằng ≥ 4 bàn (ví dụ như: 3-1, 4-0, 5-0…)
  • Thua đủ tiền: Sau khi trận đấu kết thúc, bàn thắng mà 2 đội ghi được bé hơn hoặc bằng ≤ 2 bàn ( 0-0, 0-1, 2-0…)
Dấu hiệu thắng thua khi chơi kèo O/U 3 3.5 là gì?
Dấu hiệu thắng thua khi chơi kèo O/U 3 3.5 là gì?
  • Thua mất một nửa tiền: khi kết thúc trận đấu mà tổng số bàn thắng của 2 đội bằng đúng 3 bàn thắng (1-2, 3-0…). Người chơi nào đánh tài thì sẽ được tính là hòa kèo 3 trái và bị thua kèo 3.5 trái nên sẽ bị mất nửa tiền cho kèo 3.5.
  • Thắng nửa tiền: khi anh em áp dụng đánh kèo tài 3 3.5 thì sẽ không có trường hợp thắng một nửa tiền.

Kết luận

Chắc hẳn sau khi đọc xong những chia sẻ và giải thích bên trên của Kubet chúng tôi, anh em đã có thể hiểu rõ hơn về kèo O/U 3 3.5 là gì rồi phải không? Hy vọng với những thông tin bên trên các bạn có thể tự đúc kết được cho mình những chiến thuật để áp dụng vào từng ván chơi đá banh nhé!