Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Kèo châu Á là một trong 3 kèo cược phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ tại Việt Nam mà hầu như cổng game nào trên thế giới cũng đều có lượng người chơi các kèo châu Á cực đông. Vậy, kèo châu Á là gì? Có những kèo cược châu Á nào? cách chơi như thế nào để thắng dễ? Những chia sẻ sau đây từ chuyên gia lâu năm sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Kèo châu Á

Kèo châu Á là gì? Cách đọc các kèo châu Á cơ bản

Chúng ta thường gọi kèo cược này với cái tên là kèo chấp hay kèo Handicap. Bên cạnh kèo châu Âu, kèo tỷ số hay kèo O/U thì đây cũng là một trong những kèo cược phổ biến nhất. Đặc biệt, khả năng thắng kèo cược châu Á là cực lớn.

Khái niệm kèo châu Á

Nếu bạn đang tìm kiếm kèo cược dễ chiến thắng thì các kèo châu Á là lựa chọn rất phù hợp. Trên nguyên tắc, đây cũng là kèo cược có sự cân bằng nhất trong một trận đấu.

Theo đó, kèo chấp hay kèo châu Á hình thành dựa trên sự chênh lệch về đẳng cấp, phong độ và các lợi thế của 2 đội. Đội nào mạnh hơn sẽ cần phải chấp đội yếu hơn 1 số bàn thắng nhất định. Số bàn chấp sẽ phụ thuộc vào sự chênh lệch sức mạnh của 2 đội.

Cách đọc các kèo châu Á phổ biến

Khác với kèo châu Âu thì kèo châu Á chỉ có 2 cổng cược duy nhất. Đó là cổng tương ứng với 2 đội. Bạn đặt vào đội nào tức là dự đoán đội đó chiến thắng. Tất nhiên, tùy theo các kèo châu Á khác nhau mà khả năng chiến thắng cũng có sự khác nhau.

Cách đọc các kèo châu Á
Cách đọc các kèo châu Á

Cụ thể, cách đọc một số kèo cược chấp phổ biến như sau:

  • Kèo chấp 0 trái (kèo đồng banh): Không có đội cửa trên, đội cửa dưới, hai đội ngang nhau. Đội cửa trên thắng thì người đặt đội cửa trên sẽ thắng hết tiền. Đội cửa dưới thắng thì người đặt đội cửa trên thua hết tiền. Hai đội hòa thì cổng game trả cược.
  • Kèo chấp 1 trái: Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 1 trái thì hòa cược. Nếu đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 trái trở lên thì người đặt cửa trên ăn hết tiền. Ngược lại, nếu đội cửa trên thua thì người đặt cửa trên thua hết tiền.
  • Kèo chấp 0.25: Nếu đội cửa trên thắng với cách biệt tối thiểu 1 bàn thì người đặt cửa trên ăn hết tiền. Nếu 2 đội hòa thì người đặt cửa trên thua 0.5 tiền, người đặt cửa dưới ăn 0.5 tiền. Nếu đội cửa trên thua thì người đặt cửa dưới ăn hết tiền.
  • Kèo chấp 1:¼ (1.25 trái): Nếu đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 trái trở lên thì người đặt cửa trên sẽ ăn hết tiền. Nếu đội cửa trên chỉ thắng cách biệt 1 bàn hoặc hòa hoặc thua thì người đặt cửa dưới sẽ ăn hết tiền.
  • Kèo chấp 0.5: Nếu đội cửa trên thắng cách biệt từ 1 bàn trở lên thì người đặt cửa trên sẽ ăn hết tiền. Nếu đội cửa trên hòa hoặc thua thì người đặt cửa dưới sẽ ăn hết tiền.

Kinh nghiệm chơi cược các kèo châu Á

Nhìn chung, chỉ cần biết cách đọc kèo thôi thì khả năng chiến thắng của bạn với kèo châu Á cũng đã cao hơn rồi. Tuy nhiên nếu bạn muốn thường xuyên có nhiều chiến thắng khi chơi kèo chấp thì nên tích lũy các kinh nghiệm như sau đây.

Thống kê phong độ hai đội và lịch sử đối đầu

Đối với các kèo châu Á thì câu hỏi cơ bản vẫn là đội cửa trên thắng đội cửa dưới với cách biệt bao nhiêu bàn? Tất nhiên, chúng ta vẫn phải dự liệu trường hợp đội cửa trên hòa hoặc thua.

Muốn biết được kết quả này thì bạn hãy phân tích phong độ và lịch sử đối đầu của hai đội. Trong thời gian gần đây phong độ đội mạnh, đội yếu như thế nào. Họ thường thắng với cách biệt bao nhiêu bàn, họ thường thua hoặc hòa với cách biệt bao nhiêu. Đó là cơ sở để chúng ta dự đoán phong độ ở trận đấu tiếp theo.

Thành tích đối đầu trong quá khứ cũng rất quan trọng. Thậm chí có những đội rất mạnh nhưng cứ gặp đối thủ đó thì họ lại hòa hoặc thua. Nếu bạn bỏ qua điều này thì rất dễ bị cược thua.

Tình hình lực lượng 

Bên cạnh phong độ thì lực lượng cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nếu đội bóng thiếu vắng đi các cầu thủ quan trọng thì cơ hội cho họ có 1 kết quả tốt là không cao.

Phân tích để đánh kèo châu Á
Phân tích để đánh kèo châu Á

Tính chất quan trọng và mục tiêu của mỗi đội trước trận đấu

Đối với các kèo châu Á thì không đơn giản chỉ là phong độ và đẳng cấp của đội bóng. Điều quan trọng là đội cửa trên họ có đặt tâm huyết vào trận đấu này hay không. Ví dụ đối với một đội đã chắc chắn vô địch, chắc chắn đi tiếp,…thì họ sẽ chẳng dại gì dồn sức cho trận đấu này. Nhiều khả năng họ sẽ tung ra đội hình phụ, như vậy sẽ là lợi thế cho đội đối diện.

Link Sodo66 – cổng game hoạt động kinh doanh được cấp phép trực tiếp bởi PAGCOR – tổ chức quản lý trò chơi trực thuộc chính phủ Philippines.

Ngoài ra, trong một số giải đấu các đội sẽ cạnh tranh nhau bằng hiệu số bàn thắng bại. Do đó, đội cửa trên buộc sẽ phải thắng với cách biệt nhất định. Hãy dựa vào đó để phán đoán các kèo chấp.

Xem thêm: nhận định bóng đá World Cup cần lưu ý những điểm gì?

Bạn đang rất thích chơi kèo châu Á nhưng chưa biết tìm địa chỉ nào để cược tốt nhất? Vậy thì sodo66 là một lựa chọn rất hoàn hảo.