Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Trong khi dự đoán trực tuyến tại cổng game, nhiều người sẽ gặp phải tình trạng không biết nếu bắt O/U cả trận nhưng có tính hiệp phụ không. Do vậy, anh em sẽ phân vân không biết có nên tiếp tục cược nếu có hiệp phụ không. Hiện nay, có một số kèo tính hiệp phụ và có tỷ lệ đổi thưởng khá hấp dẫn người chơi. Do vậy, bạn có thể tham khảo để tăng khả năng ăn tiền từ cổng game với hiệp phụ trong trận đấu. 

Bắt O/U cả trận có tính hiệp phụ không?

Bắt O/U cả trận thường sẽ không tính hiệp phụ, đây là quy luật được nhiều cổng game áp dụng trong khi chơi dự đoán online. Việc bạn dự đoán cho kèo nào chỉ áp dụng cho 90 phút thi đấu chính thức trên sân. 

Bắt O/U cả trận
Bắt O/U thường không tính hiệp phụ

Còn trường hợp nếu đưa qua hiệp phụ thì sẽ có những tỉ lệ kèo khác nhau cho bạn lựa chọn. Do vậy, người chơi có thể linh hoạt dự đoán thêm kèo O/U cho cả trận để tăng khả năng giành chiến thắng với trò chơi này.

Việc bắt O/U cả trận có tính hiệp phụ không còn phụ thuộc nhiều vào luật chơi của cổng game. Nếu như cổng game ngay từ đầu đã đưa ra vấn đề tính hiệp phụ trong kèo thì vẫn được chấp nhận. Chính vì thế, bạn cần phải tìm hiểu thông tin cẩn thận trước khi chơi dự đoán để giành được nhiều chiến thắng nổi bật nhất. 

Một số trường hợp tính hiệp phụ

Trong một số trường hợp, cổng game sẽ tính hiệp phụ để người chơi dễ dàng cược cũng như là tăng tỷ lệ ăn tiền. Những trường hợp này có kèo khá đơn giản nhưng tỷ lệ đổi thưởng cũng rất cao bao gồm:

  • Cược xem trận đấu có hiệp phụ không: người chơi tiến hành dự đoán trận đấu có hiệp phụ không hay chỉ có 90p thi đấu chính thức
  • Cược hiệp phụ có bao nhiêu bàn thắng
  • Cược xem đội nào có thể giành được chiến thắng tại hiệp phụ
  • Cược xem số bàn phạt góc có thể xuất hiện trong hiệp phụ,…

Những trường hợp kể trên đều được tính là hiệp phụ để người chơi lựa chọn cũng như tham gia dự đoán. Bạn nên kiểm tra các thông tin một cách cẩn thận để không bị nắm sai luật cũng như xây dựng cho mình chiến thuật dự đoán phù hợp. 

Kinh nghiệm để ăn tiền nhờ hiệp phụ

Nếu như muốn chiến thắng được hiệp phụ thì bạn phải có nhiều năm kinh nghiệm trong khi dự đoán. Đồng thời, anh em người chơi mới nên tham khảo từ chuyên gia đi trước để học hỏi, nắm bắt thêm nhiều thông tin hơn.

Dự đoán bóng đá trực tuyến
Nên học hỏi nhiều kinh nghiệm để kiếm tiền hiệu quả

Một số kinh nghiệm trong khi dự đoán và ăn tiền ở hiệp phụ được nhiều người chia sẻ bao gồm:

  • Quan sát phong độ, tinh thần thi đấu của cả hai đội trong khi dự đoán, một số đội bóng dù được đánh giá cao nhưng khi tới hiệp phụ thì bỗng nhiên thiếu sức sống và khó có thể giành được thắng lợi, đây là yếu tố khá quan trọng, bạn nên chú ý khi cược hiệp phụ
  • Không nên chơi dự đoán tại hiệp phụ nếu chưa hiểu hết năng lực của đội bóng
  • Chọn kèo phù hợp, không nên chơi những kèo khó hoặc kèo có tỷ lệ đổi thưởng cao cũng nên kiểm tra cẩn thận trước khi cược
  • Chọn dự đoán ở những cổng game uy tín để đảm bảo an toàn, không bị lừa đảo hoặc thua hết tiền tại cổng game

Kết luận

Đa phần các trận đấu O/U hiện nay đều chỉ tính kết quả là 90 phút thi đấu chính thức, không tính hiệp phụ. Nếu như có hiệp phụ thì người chơi phải dự đoán cẩn thận và nghiêm túc hơn. Khi đó, anh em nên kiểm tra các thông tin liên quan đến phong độ, khả năng thi đấu của hai đội bóng để cho ra kết quả chính xác nhất. 

"Những chia sẻ về kinh nghiệm chơi game của chúng tôi nhằm giúp độc giả trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất. Đừng lạm dụng chúng trong việc đặt cược tại các app game. Bởi đấy là hành vi bị nhà nước nghiêm cấm."