Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Baccarat là một trong những tựa game hấp dẫn bậc nhất ở hiện nay thu hút đông đảo anh em game thủ tham gia chơi. Trong Baccarat online hay là game Baccarat trực tuyến thì yếu tố thắng thua thường rất mong manh bởi vậy những người tham gia chơi Baccarat cũng cần phải có những công thức hay phương pháp đánh để mà đảm bảo mang về tỷ lệ chiến thắng cao nhất có thể. Một trong những phương pháp chơi rất hay và đó chính là phương pháp 31 Baccarat. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ phương pháp đánh baccarat cực hay và sẽ tăng tỉ lệ chiến thắng cao cho các anh em tham khảo nhé!

Thế nào là phương pháp 31 Baccarat?

Phương pháp 31 Baccarat
Thế nào là phương pháp 31 Baccarat?

Phương pháp 31 Baccarat có thể là cái tên khá là xa lạ đối với nhiều game thủ register W88, đặc biệt là những game thủ mới, nhưng mà với những ai đã chơi chuyên nghiệp và lão luyện thì đây thực sự chính là thông tin được áp dụng thường xuyên mang đến hiệu quả cao. Đây là phương pháp kết hợp của hai kỹ thuật khi chơi Baccarat là kỹ thuật lựa chọn cửa (Bet Selection) cùng với lại kỹ thuật quản lý tiền vốn (Money Management).

Theo những thông tin hé lộ thì người đã sáng tạo ra được phương pháp này là một tay chơi giấu mặt ở Las Vegas và theo như là nhiều báo chí đăng tải thì đây chính là phương pháp mà ông ta sống cả đời để tuân theo. Bởi vậy mà hiệu quả mà phương pháp 31 Baccarat mang lại rất tốt, giúp anh em có thể là tăng tỉ lệ thắng lên rất cao, rinh về những phần tiền thưởng lớn.

Cách đánh theo phương pháp 31 Baccarat

Để đánh theo phương pháp 31 Baccarat thì anh em sẽ cần phải kết hợp nhuần nhuyễn hai kỹ thuật quản lý tiền vốn và các kỹ thuật lựa chọn cửa như sau:

Kỹ thuật quản lý tiền vốn:

  • Anh em chỉ cần xác định một cược mà anh em sẽ đánh sẽ là bao nhiêu; sau đó chỉ cần là nhân cho 31 lần (dưới ví dụ sẽ là 1$)
  • Sau đó anh em xuống tiền theo như tỉ lệ của dãy số 1 1 1 2 2 4 4 8 8 – như vậy ở đây, tiền cược ban đầu của anh em thì sẽ là 1 $
  • Quy tắc chơi: Nếu người chơi thắng ngay ở các ván cược đầu tiên. Trở về với 1$. Nếu anh em bị thua, tiếp tục mà đánh theo tỉ lệ của dãy số trên cho đến khi chiến thắng 2 ván liên tiếp 

Ví dụ cụ thể: Nếu Bạn thua 4 ván đầu – nếu mà cứ đánh theo dãy số bạn mất 1+1+1+2 = 5$. Nếu bạn thắng cược thứ 5 và thứ 6 thì sẽ là 6$. Như vậy bạn lời 1$. Sau đó thì bạn lại quay trở về với 1$.

Các phép tính toán học trên đều cho thấy anh em có thể lời tới 42 đơn vị cho mỗi 31 đơn vị chịu để mất. Việc mà thua liên tiếp tới 9 ván cược là rất hiếm nhưng mà vẫn xảy ra. Đây có thể được coi là một ngày đen đủi của chính bạn.

Kỹ thuật chọn cửa

Kỹ thuật chơi Baccarat
Kỹ thuật chọn cửa

Đối với kỹ thuật chọn cửa, khi cửa nào mà đang vào cầu (+3) thì anh em hãy theo luôn cầu đó. Trong một hộp bài trung bình thường thì sẽ có 70 hands. Tỉ lệ có cầu +3 ở Player và Banker thường lần lượt sẽ là 98.6% và 99.94%. Tuy nhiên, mọi con số thì cũng chỉ mang tính chất tương đối.

*Chú ý: Một lưu ý là anh em không nên chơi ở những hộp bài “chopping” (đây chính là những hộp bài mà có sự qua lại giữa P và B sẽ là nhiều hơn so với cầu).

Lời kết

Trên đây thì chính là phương pháp 31 Baccarat từ W88 phiên bản máy tính W88 TNTP. Với phương pháp chơi này, anh em chỉ cần tuân thủ theo đúng quy luật và hãy thực hành nhuần nhuyễn chắc chắn sẽ mang lại những chiến thắng đậm. Hi vọng những chia sẻ ở trên có ích cho anh em. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên là chia sẻ thêm những kinh nghiệm cùng với kỹ thuật chơi game online, Thống kê hiệu quả.

"Những chia sẻ về kinh nghiệm chơi game của chúng tôi nhằm giúp độc giả trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất. Đừng lạm dụng chúng trong việc đặt cược tại các app game. Bởi đấy là hành vi bị nhà nước nghiêm cấm."