Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Bóng đá trong nước 31/10: ĐT nữ Việt Nam sẵn sàng đấu Nhật Bản, CLB Công an Hà Nội để trụ cột chuyển tới HAGL và Filip Nguyễn đếm ngày nhập tịch Việt Nam là những tin bóng đá VN đáng chú ý nhất hôm nay.

ĐT nữ Việt Nam sẵn sàng đấu Nhật Bản

Chiều ngày 29/10, ĐT nữ Việt Nam đã có chiến thắng với kết quả bóng đá hôm nay 3-1 trước Ấn Độ tại VL thứ 2 Olympic 2024. Sau thất bại trước Uzbekistan, 3 điểm vừa qua giúp Huỳnh Như và các đồng đội phần nào lấy lại sự tự tin trước màn đối đầu Nhật Bản ở lượt đấu cuối. HLV Mai Đức Chung cho biết: “Tôi rất hài lòng, không chỉ trên phương diện tỷ số mà còn là lối chơi, cách thi đấu của toàn đội. Các cầu thủ đã rất cố gắng. Tôi muốn khen ngợi tinh thần chung của toàn đội”.

Bóng đá trong nước 31/10
ĐT nữ Việt Nam đánh bại Ấn Độ tại VL thứ 2 Olympic 2024

Nói về trận gặp Nhật Bản, nhà cầm quân 72 tuổi bày tỏ: “Chắc chắn chúng tôi sẽ phải có sự chuẩn bị cả về tinh thần lẫn thể lực. Qua hai trận đấu, đội tuyển nữ Việt Nam đã cho thấy thể lực tốt khi gặp Uzbekistan và Ấn Độ. Chúng ta cầm bóng nhiều hơn, tích cực di chuyển và có sức bền tốt. Tôi hơi tiếc là mặt sân Lokomotiv chưa thực sự tốt nên ảnh hưởng đến các đường chuyền phối hợp. Đội tuyển nữ Nhật Bản đá đa dạng. Con người đồng đều. Đội tuyển nữ Việt Nam phải chuẩn bị cho tất cả các tình huống đối phó. Tôi nghĩ việc đầu tiên là chúng ta cứ chơi hết mình”.

Bóng đá trong nước 31/10: CLB Công an Hà Nội để trụ cột chuyển tới HAGL

CLB Công An Hà Nội sau khi chiêu mộ thành công Geovane và Trương Văn Thiết từ CLB Viettel thì mới đây, họ đã chiêu mộ thêm 1 cựu cầu thủ áo lính đó là Jeferson Elias. Mùa giải vừa qua, Elias thi đấu 13 trận cho Viettel FC tại V.League nhưng anh không ghi được bàn thắng nào cho Viettel.

Với việc Jeferson gia nhập CAHN thì nhiều khả năng Jhon CLey và Raphael sẽ phải rời đi. Được biết, HAGL là đội bóng đang cố gắng có được sự phục vụ của Jhon Cley sau khi cầu thủ này từ chối gia nhập SLNA.

Filip Nguyễn đếm ngày nhập tịch Việt Nam

Theo tin bóng đá trong nước ngày 31/10, Filip Nguyễn hiện thi đấu cho CLB CAHN với suất Việt kiều chưa có quốc tịch Việt Nam. CLB CAHN trong thời gian qua đã cố gắng để hỗ trợ Filip Nguyễn sớm hoàn tất thủ tục nhập tịch. Theo ông Nguyễn Minh, bố của Filip Nguyễn, thủ môn của CLB CAHN đầu tháng 11 sẽ có quốc tịch Việt Nam.

“Mọi người đang cố gắng hỗ trợ để Filip Nguyễn sớm trở thành công dân Việt Nam, với hy vọng đầu tháng 11 sẽ hoàn tất thủ tục. Cha con tôi đang đếm từng ngày, để Filip Nguyễn thỏa lòng mong ước nhiều năm qua là được khoác lên mình chiếc áo đấu có cờ đỏ sao vàng trên ngực”, ông Nguyễn Minh chia sẻ.