Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Paul Robinson ghi hai bàn thắng đẹp mắt trong thành phần đội Hội CĐV Tottenham Hotspurs vào chiều 5/11 trong một sự kiện gây quỹ từ thiện trên sân vận động Phú Nhuận (TP.HCM).

Paul Robinson ghi hai bàn thắng đẹp mắt

Cựu thủ môn tuyển Anh nóng lòng tham gia sự kiện gây quỹ ở Việt Nam, theo lời mời của trang tin FUN SPORT VN và trang Thể Thao Fun88 – Nhà tại trợ áo đấu chính thức của CLB Newcastle United tại Ngoại Hạng Anh. Anh và con trai đến TP.HCM sớm hơn 5 ngày để trải nghiệm trước khi gặp gỡ người hâm mộ tuyển Anh nói chung và fan Tottenham nói riêng ở TP.HCM.

Cựu thủ môn tuyển Anh nóng lòng tham gia sự kiện gây quỹ ở Việt Nam

Trong chuyến đi này, Paul mang theo 2 chiếc áo thi đấu có chữ ký các cầu thủ Tottenham để bán đấu giá. Hai chiếc áo thu về số tiền 150 triệu đồng.

Phần quan trọng nhất của sự kiện là ba trận giao hữu giữa Hội CĐV Tottenham với FC Nghệ sĩ và Hội CĐV CLB Newscastle. Cựu thủ môn tuyển Anh mặc chiếc áo đen bên đội Hội CĐV Tottenham và ghi 2 bàn thắng. Họ về vị trí thứ nhì sau hai loạt trận.

Cựu thủ môn tuyển Anh mặc chiếc áo đen bên đội Hội CĐV Tottenham và ghi 2 bàn thắng

FC Nghệ sĩ do siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh dẫn dắt xuất sắc giành chiến thắng trong cả hai trận gặp Hội CĐV Tottenham và Hội CĐV CLB Newscastle. Thậm chí, anh còn liên tục ghi bàn để giúp đội bóng của mình chiếm ưu thế sớm.

Sau khi sự kiện bóng đá từ thiện kết thúc, Paul Robinson trao cúp cho đội FC Nghệ sĩ. Chương trình khép lại với số tiền khá lớn để ban tổ chức ủng hộ cho các nạn nhân của dịch Covid-19. Ngoài 150 triệu đồng tiền đấu giá, mỗi đội đóng góp thêm 500 USD ủng hộ quỹ.