Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

FIFA Online 5 khi nào ra mắt? Câu hỏi mà phần lớn các game thủ luôn đặt ra bởi họ muốn có sự mới mẻ hơn và thú vị hơn khi FO4 đã ra mắt khá lâu. Vậy để trả lời câu hỏi mời bạn tham khảo bài viết dưới của chuyên mục game fo4 nhé!

Fifa Online 5 bắt nguồn từ đâu?

FIFA Online 4 vẫn đang độc quyền ở thị trường game online bởi giờ đây không còn phải cạnh tranh với bất kỳ tựa game bóng đá nào nữa. Nhưng phải chăng nhà phát hành đã ngủ quên trên chiến thắng bởi họ khá bị động trong việc nâng cao trải nghiệm của người chơi từ các tính năng cho đến các sự kiện in-off game. Bên cạnh đó họ có vẻ đã không còn tập trung để xây dựng cũng như làm mới những đứa con tinh thần của mình bởi các mùa thể đang dần chồng chất lên nhau và tạo nên sự quen thuộc dẫn đến các game thủ cảm thấy chán nản.

fifa-online-5-khi-nao-ra-mat-dan-tinh-dang-nao-loan-boi-fo5
FIFA Online 5 khi nào ra mắt? Dân tình đang náo loạn bởi FO5

Tại sao FO5 cần phải ra mắt sớm?

Một số nguyên nhân đã nêu ở trên bạn cũng không lấy làm lạ khi phần lớn các game thủ lâu năm của FIFA đều muốn bộ game này fa FO5 vì có sự mới mẻ hơn. Nhưng thâm niên của FO4 cũng mới chỉ bằng 1 nửa so với cá phiên bản trước kia như FO3. Khi đó người chơi lại đang ngóng chờ 1 sản phẩm game bóng đá online khác được gần gũi hơn với phiên bản FIFA hàng năm. Nói chung đây chính là điều mà Nexon và EA vẫn chưa thể đáp ứng được cho người chơi ở phiên bản hiện tại.

Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có thông tin nào cụ thể về việc phát triển tựa game FO5 này nhưng người chơi lâu năm vẫn thường để ý vì đều đều của 1 chu kỳ game bóng đá sẽ từ 5-6 năm và FO4 đã ra mắt từ năm 2018. Do đó dựa theo chu kỳ thì chỉ cần 1 thời gian ngắn nữa thôi có lẽ sẽ ra mắt.

Bao giờ thì FO4 sẽ đóng cửa?

Điều này nhiều người cũng đang tò mò bởi FIFA Online 4 hiện nay đã phát hành được 4 năm nhưng vẫn đang trong giai đoạn cực thịnh nhất của mình. Và có thể nói từ các giải đấu game play cho đến hướng đi người dùng luôn mong muốn có những Esport đỉnh cao hơn nữa.

Hiện nay người chơi cũng đang có hiện tượng thất vọng bởi FO4 quá nhạt nhéo và tệ hơn chứ không còn như FO3  ngày xưa nữa. Thậm chí lượng người chơi còn ít hơn FO3, tuy nhiên ban quản lý game FO4 vẫn đang ngày 1 phát triển hơn và họ luôn cố gắng để hoàn thiện từ chất lượng cho đến các yếu tố khác. Trong khâu vận hành và quảng bá hình ảnh họ đã làm rất tốt do đó bộ game này đang dần quen thuộc với game thủ hơn.

FO4 cần cải thiện những gì

Nhiều chế độ chơi hơn, gần với phiên bản FIFA hàng năm

Chế độ xếp hạng 1vs1 đã xuất hiện từ phiên bản FO2 và cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn là chế độ được nhiều người quan tâm nhất. Còn chế độ 2v2 cũng chưa đủ để làm hài lòng game thủ được. Bên cạnh đó thì các chế độ quản lý đội bóng từ cơ bản đến nâng cao đã có từ rất lâu trên các phiên bản thường niên của FIFA tuy nhiên trong game bóng đá lại chưa xuất hiện mà chỉ ở một khoảnh khắc nhỏ trong sự kiện mà thôi.

Tạo lại hệ thống thẻ quá ‘đa dạng’

Yếu tố then chốt khiến thâm niên của fo3 dừng lại ở con số 5 năm là số lượng thẻ mùa giải, còn ở FO4 lại vẫn đi vào vết xe đổ này. Không như FO2,3, 4 đều sở hữu hệ thống thẻ cực đa dạng và ra mắt liên tục trong khoảng thời gian ngắn khiến người chơi không thể trải nghiệm trọn vẹn được.

Yếu tố này sẽ gây ra lạm phát tiền mặt trong game cũng như khiến thẻ của mùa đầu tiên bị biến mất giá trị và không may bị bỏ quên.

Giảm các yếu tố thương mại

Việc tích hợp các sự kiện hay phát triển giao dịch vật phẩm thông qua FC mà công ty phát hành phải làm gì để thu hồi vốn cũng như sinh lời nhiều hơn. Việc gia tăng các vật phẩm liên quan đến các mùa thẻ mới và những sự kiện spin-off,  thậm chí là Sổ tay HLV cũng khiến game thủ tốn không ít tiền nếu muốn tham gia đầy đủ.

Qua bài viết trên cũng đã giúp bạn biết được FO5 khi nào ra mắt cũng như thời điểm mà FO4 nên đóng cửa để tạo cảm giác mới lạ cho các game thủ nhé!

Xem thêm: