Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Kèo thẻ phạt là gì? Nhu cầu người chơi ngày càng tăng lê nên cổng game cũng sẽ cập nhật thêm các kèo phụ khác để thỏa mãn nhu cầu người chơi. Vậy cụ thể kèo thẻ phạt như thế nào, cùng bên lề thể thao tham khảo nhé.

Kèo thẻ phạt là gì?

Kèo thẻ phạt bao gồm kèo thẻ vàng, thẻ đỏ và tên tiếng anh là Total Bookings. Loại kèo được các chuyên gia đánh giá là dễ chơi nhưng lại khó giành được chiến thắng hơn các kèo cược bàn thắng khác. Vì kết quả của trận đấu không hề ảnh hưởng đến kết quả cược mà người chơi sẽ được phân thắng bại bằng việc tính điểm số thẻ trong trận đấu.

Do đó, mỗi cổng game sẽ có quy ước riêng cho từng loại thẻ và thông thường thẻ vàng sẽ có 1 điểm, thẻ đỏ tương ứng với 2 điểm.

Trường hợp cầu thủ mà bị 2 thẻ vàng thì quy thành 1 thẻ đỏ nên số điểm được tính là 3 điểm còn cầu thủ bị thẻ đỏ trực tiếp thì số điểm lúc đó bằng 2.

Các loại kèo cược thẻ phạt phổ biến

Kèo thẻ phạt Châu Á

Kèo thẻ phạt Châu Á còn được gọi là kèo thẻ phạt cược chấp, loại kèo bóng đá hôm nay phổ biến trong các trận và được đánh giá với khả năng nhận thẻ của 2 đội chênh lệch nhau tức có 1 đội sẽ được ăn nhiều thẻ và 1 đội bị dính ít thẻ hơn.

Ví dụ: Trận đấu giữa Man City và FC Copenhagen,  và cổng game đánh giá FC Copenhagen cửa trên chấp 1 điểm thẻ. Giả sử đặt cược 1.000.000 VNĐ và kết quả trận đấu là 2 – 0 (điểm thẻ) cho Manchester City thì kết quả kèo thẻ phạt sẽ được tính là: .

  • Đặt Manchester City, bạn sẽ thu về tổng 1.000.000 * 0.82 +1.000.000 = 1.820.000 VNĐ
  • Còn đặt FC Copenhagen, bạn bị mất đi 1.000.000.
Kèo thẻ phạt là gì
Kèo thẻ phạt là gì? Hướng dẫn đánh kèo thẻ phạt chuẩn nhất

Kèo thẻ phạt O/U

Kèo này được tính dựa vào tổng số thẻ dự đoán mà cổng game đưa ra, tương tự như kèo O/U toàn trận, người chơi sẽ chọn tài khi tổng số thẻ phạt ở mức dự tính và ngược lại, chọn xỉu sẽ dự đoán được tổng số thẻ ít hơn con số đã đặt cược trước đó.

Ví dụ lịch bóng đá hôm nay trận đấu giữa RB Leipzig và Celtic, cổng game dự đoán tổng số thẻ là 3.5 do vậy, người chơi chọn tài tức là số thẻ sẽ từ 4 trở lên còn chọn xỉu khi số thẻ bé hơn 3.5. Khi trận đấu kết thúc thì, tổng số thẻ là 2, nếu chọn xỉu số tiền lời bạn nhận được là  1.81 * tiền cược và ngược lại theo bảng cược.

Kèo thẻ phạt chẵn lẻ

Không khác quá nhiều so với kèo O/U, bạn sẽ dự đoán tổng số thẻ có trong trận đấu đó là số lẻ hay số chẵn và đặt cược theo dự đoán của mình nên rất dễ hiểu. Nếu bạn cân đo đong đếm kỹ hơn một chút sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt để nhận tiền thưởng.

Kèo thẻ phạt đầu tiên và cuối cùng

Kèo này cũng dễ hiểu như cái tên của nó vậy, người chơi sẽ cược xem đội nào nhận thẻ phạt đầu tiên, nếu chọn đúng thì số tiền thưởng tương ứng với tỷ lệ cược còn chọn sai sẽ mất hết tiền vừa đặt cược.

Những lưu ý khi chơi kèo thẻ phạt

+ Nghiên cứu đội hình và lối chơi của các đội: Bạn cần phân tích và nghiên cứu đội hình và lối chơi của các đội để đánh giá khả năng họ sẽ có nhiều hay ít thẻ phạt hơn.

+ Xem xét sự cố gắng của đội bóng: Nếu một đội đang cố gắng chiến thắng để thoát khỏi vị trí đáy bảng, họ có thể sẽ chơi quyết tâm hơn và do đó sẽ có xu hướng phạm nhiều lỗi hơn.

các loại kèo thẻ phạt
Những lưu ý khi chơi kèo thẻ phạt

+ Tìm hiểu về trọng tài: Mỗi trọng tài có những cách điều khiển trận đấu khác nhau, có trọng tài khắt khe và có trọng tài thân thiện. Việc tìm hiểu về trọng tài trước khi đặt cược sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về trận đấu và cách thức rút thẻ phạt.

+ Không đặt quá nhiều tiền: Kèo cược thẻ phạt là một loại cược rủi ro, bạn không nên đặt quá nhiều tiền trong một lần đánh để tránh thua lỗ đáng tiếc.

+ Chú ý đến thời gian của trận đấu: Thông thường, các trận đấu có tính chất quyết định như trận đấu cup, trận đấu cuối mùa giải thường có tỉ lệ thẻ phạt cao hơn.

Xem thêm: Kèo Penalty là gì? Thông tin đặt kèo thắng lớn

Xem thêm: Giải thích kèo chấp 3/4 là sao? Tips cược hay đặt đâu trúng đó

Trên đây chắc chắn bạn đã biết về kèo thẻ phạt là gì chưa, hy vọng bài viết không chỉ cung cấp cho bạn thông tin bổ ích nhất cũng như kinh nghiệm để chơi kèo này nhé.