Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Chơi O/U online có nhiều ưu điểm vượt trội so với hình thức đặt cược trực tiếp tại các sới bạc. Thời gian giao dịch nạp – rút là vấn đề được nhiều cược thủ mới vào nghề tìm hiểu kỹ càng.

Các phương thức giao dịch tại cổng game O/U trực tuyến

Tiền bạc luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong cuộc sống thường nhật của tất cả mọi người. Trong O/U online, nó lại càng nhận được nhiều sự chú ý hơn nữa khi cược thủ luôn nơm nớp lo lắng bản thân sẽ bị quỵt tiền.

Phương thức rút tiền tại O/U M88

Phương thức rút tiền tại O/U M88

Thấu hiểu điều đó, O/U online C.A Cerro ra đời với mục tiêu hỗ trợ người chơi thực hiện quá trình đặt cược thuận lợi và an toàn hơn. 

Các địa chỉ chơi dự đoán chúng tôi giới thiệu đều sở hữu hệ thống thanh toán siêu mạnh mẽ với nhiều phương thức nạp – rút phổ biến nhất hiện nay.

Các cách nạp tiền được giới thiệu gồm:

 • Nạp qua tài khoản ngân hàng: Vietinbank, Sacombank, Techcombank. TPbank, Agribank, BIDV, VPBank,…
 • Nạp bằng ví điện tử: Momo, VNPay, Viettel Pay, Zalo Pay, Shoppe Pay,…
 • Nạp qua thẻ cào di động: Viettel, Vinaphone, Mobifone.
 • Nạp bằng thẻ Visa, thẻ thanh toán quốc tế.
 • Nạp tiền bằng tiền ảo.
 • Nạp thông qua đại lý cổng game.
 • .v.v…

So với nạp, hình thức rút đa phần chỉ tập trung vào tài khoản ngân hàng mà thôi. Không phải do các cổng game online không làm được hệ thống rút khác mà nguyên nhân chủ yếu là từ yếu tố bảo mật. Họ cần xác định bạn đang nhận tiền bằng tài khoản chính chủ.

Thời gian nạp – rút là bao lâu?

Với hệ thống giao dịch tự động, người chơi có thể thanh toán nhanh chóng y hệt khi chuyển khoản hay quét mã QR tại trung tâm thương mại vậy.

Thông thường, sau khi nạp, bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng dưới 5 phút là số tiền đã cộng trực tiếp vào ví.

Đối với trường hợp rút, cổng game cần đối chiếu và so sánh với các điều khoản khác nhau, từ đó thời gian chờ tiền cộng vào tài khoản ngân hàng có phần lâu hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lắng lo, các sân chơi đều đảm bảo thanh toán không trong vòng chưa tới một tiếng. Một số nền tảng chất lượng có thể trả thưởng cho bạn trong vòng dưới 30 phút mà thôi.

Cách nạp – rút cơ bản tại các cổng game trực tuyến

Như đã đề cập ở trên, cách giao dịch trực tuyến dần trở nên phổ biến và đơn giản hơn qua từng ngày. Hiện nay, nhiều phương thức thanh toán chỉ cần 1 chạm là Xong!

Nạp tiền chơi O/U trực tuyến

Các trang dự đoán bóng đá đều sở hữu phương thức nạp khá tương đồng với nhau. Cơ bản, giao dịch với bất kỳ  hình thức nào cũng bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập link trang chủ hoặc ứng dụng cổng game trực tuyến.
 • Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống với tài khoản dự đoán.
 • Bước 3: Chọn chức năng nạp tiền và điền đầy đủ các thông tin trên biểu mẫu.
 • Bước 4: Hoàn tất và chờ đợi trong khoảng thời gian quy định để nhận tiền vào ví.

Bạn nên nạp số tiền phù hợp với bản thân cũng như mục tiêu chơi dự đoán trực tuyến. Đối với tay chơi còn non kinh nghiệm, chúng tôi khuyên cược thủ chỉ nên đầu tư số tiền nhỏ trước.

Rút tiền chơi O/U trực tuyến

Ngược lại với nạp là phương thức rút tiền khi thắng cược O/U. Đa phần các cổng game online chỉ sử dụng một loại hình trả thưởng duy nhất thông qua ngân hàng mà thôi.

Các bước rút tiền cũng tương tự như trên, tuy nhiên, bạn cần hoàn tất liên kết tài khoản ngân hàng với hệ thống giao dịch của địa chỉ dự đoán online.

Lời kết

O/U online C.A Cerro nhắc lại thời gian nạp tiền tại nhà cổng game thông thường chỉ khoảng 5 phút đổ lại. Trong khi đó, rút tiền cần chờ đợi lâu hơn, thế nhưng cũng không quá 60 phút.