Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Cách phòng thủ FO4 sẽ là một trong những điều mà bạn chơi game cần phải lưu ý và cần có trải nghiệm trong bộ môn bóng đá FIFA Online 4. Cụ thể có cách nào cùng game fo4 tìm hiểu thử xem nhé!

Cách phòng thủ FO4 chất lượng

Phá bóng hoặc chuyền bóng ở trong vòng cấm

Cũng giống với phiên bản FIFA Online 3 trực tuyến thì cách phòng thủ FO4 đơn giản nhất vẫn là phá bóng và chuyền bóng ra khỏi khu vực vòng cấm. Hành động này sẽ giảm thiểu tối đa khả năng thua trông thấy của một đội bóng. Với những người mới chơi thường mắc phải lỗi kèm người trong FIFA Online 4 khiến cho khung thành trở nên nguy hiểm và có thể rung bất kỳ lúc nào.

Nếu vào tình huống này thì bạn cố gắng phá bóng càng nhanh càng tốt trước khi đối phương đi vào khu vực cấm của đội mình. Bạn sử dụng phím A để chuyền bóng bổng thay cho S hoặc Z+S. Nếu nhấn S thì bóng sẽ đi sệt và dễ bị đối phương cắt bóng.

cach-phong-thu-fo4-va-kem-nguoi-giup-ban-pha-tan-doi-thu
Cách phòng thủ FO4 và kèm người giúp bạn phá tan đối thủ

Đổ bê tông khoảng cách

Đổ bê tông còn được gọi là xe buýt 2 tầng mang đậm thương hiệu của Chelsea. Đây là cách phòng thủ FO4 khá hữu ích với những tân thủ. Cách này sẽ giúp người chơi duy trì được sự ổn định giữa các cầu thủ trên sân đấu. Khi gặp đội hình ban bật hoặc cầu thủ đối phương sở hữu kỹ thuật cao. Phương pháp này có hạn chế là hậu vệ dâng cao làm lộ sơ hở và nguy hiểm cho đội bóng.

Bạn chỉ cần nhấn phím C + E + [ để tăng mức phòng thủ và C + E + ] để giảm. Nhưng cách này lại tồn tại nhiều nhược điểm như quyền kiểm soát bóng nghiêng về đối phương nhiều hơn.

Đổi cầu thủ liên tục

Với game FIFA 4 thì các cầu thủ phòng ngự hay bị lỗi vị trí và có nhiều lỗ hổng. Người chơi không chủ động điều khiển thì đội bóng cũng sẽ gặp nhiều bất lợi khi thi đấu. Một khi cầu thủ phòng ngự đội bạn bị vượt qua thì khả năng thủng lưới khá cao.

Đổi cầu thủ thường xuyên cũng chính là cách lấy bóng trong fo4 hiệu quả nhất. Sử dụng phương pháp này thì hàng phòng ngự của đội bạn sẽ giảm thiểu tối đa một số khoảng trống bất ngờ.

Gọi thêm cầu thủ hỗ trợ phòng ngự

Gọi thêm người hỗ trợ phòng ngự bởi hệ thống game không tập trung nhiều vào việc lấy bóng khi đó việc phòng ngự 1 vs 1 của các cầu thủ phòng ngự cũng rất dễ bị tiền đạo đối phương vượt qua bởi tốc độ và kỹ thuật cao hơn.

Kinh nghiệm được rút ra đó là lấy số đông áp đảo và thực hiện tình huống 1 vs 1. Cố gắng biến nó trở thành tình huống 2 vs 1. Bạn hãy nhấn phím Q hoặc D theo bàn phím mặc định hoặc tùy chỉnh bên trong mục cài đặt để chơi hiệu quả hơn nhé.

Tránh điều khiển CB để phòng ngự quá nhiều

Không mắc lỗi vị trí thì các hậu vệ kèm người, đeo bám và lấy bóng rất tốt. Nếu bạn điều khiển CB thì không thể phát huy được khả năng của họ. Những chỉ số này thường bị bẻ sườn bởi CB đa phần chậm.

Bạn muốn thực hiện kèm người thì hãy điều khiển CB và đừng áp dụng nó thường xuyên. Vì khi sử dụng hậu vệ không hiệu quả thì rất dễ xảy ra tình trạng bị tiền đạo đối phương vượt qua.

Với những thông tin trên mà chúng tôi đưa ra giúp bạn hiểu rõ hơn về cách phòng ngự FO4 hiệu quả đối với những người mới chơi nhé.

Xem thêm: Cách mua cầu thủ FO4 bạn nên biết rõ khi chơi game