Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Cách tính tiền trong dự đoán bóng đá luôn là vấn đề khiến nhiều người chơi đau đầu hiện nay để biết cách trả thưởng của cổng game như thế nào? Hãy cùng ketquabongdahomnay.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ bạn nhé.

Cách tính tiền trong dự đoán bóng đá khi thắng

Cách tính tiền trong dự đoán bóng đá

Trong dự đoán bóng đá thì chiến thắng của anh em cũng được chia thành thắng đủ và thắng phân nửa. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết phần dưới đây:

1. Kèo Châu Âu

Kèo châu Âu còn được gọi với tên gọi là kèo 1 x 2. Dạng kèo này thì chỉ có 3 cửa cược nên anh em chỉ có thể thắng cả hoặc thua cả. Khi đấy chúng ta sẽ có công thức tính tiền như sau:

a) Thắng cả: Thắng cả đồng nghĩa với việc người chơi đã thắng cả trận đấu. Anh em sẽ nhận được số tiền thắng theo công thức:

Cách tính tiền trong dự đoán bóng đá tại Kubet như sau: Tiền thắng = Tiền cược x Tỷ lệ kèo cược

Chẳng hạn: anh em chọn tỷ lệ 1×2 trận Crystal Palace với Manchester, đặt cược 100 nghìn cho Manchester thắng và cổng game sẽ hiển thị tỷ lệ cược là 1,53 dành cho đội này. Kết quả Man thắng và anh em sẽ nhận được mức tiền là 100.000 x 1,53 = 153.000 vnđ.

b) Thua cả: Thua tức là người chơi đã thua toàn trận. Khi đấy anh em sẽ mất hết số tiền đã đặt cược cho trận đấu đó.

Tiền thua = Tiền cược

Chẳng hạn: Bạn đặt cược kèo 1×2 với mức 100k cho Real Madrid thắng Chelsea. Kết quả là Chelsea thắng và anh em sẽ thua hết 100k tiền cược.

2. Kèo Châu Á

Kèo Châu Á hay còn gọi là kèo Handicap, kèo chấp thì tiền cược lại dựa vào tỷ lệ kèo ra của từng trận. Theo tỷ lệ âm dương này thì thực tế số tiền đặt cược mà cổng game nhận từ anh em sẽ không giống với các loại kèo cược khác. Cách tính tiền thắng thua cũng dựa vào đấy mà có sự khác biệt.

Công thức: Tiền gốc = Tiền cược x Tỷ lệ kèo ra.

Chẳng hạn: Người chơi Đặt cược 100k kèo Handicap cho đội Thái Lan với tỷ lệ kèo ra là 0,98. Suy ra số tiền thực tế mà cổng game nhận cược của anh em sẽ là 100.000 x 0,98 = 98.000 vnđ.

a) Thắng cả: Nếu như thắng toàn trận thì số tiền anh em sẽ nhận được là:

Tiền thắng = Tiền gốc x tỷ lệ kèo thắng

Chẳng hạn: Tiền gốc cổng game nhận là 100.000, anh em dự đoán thắng với tỷ lệ 2,3 thì số tiền thắng là 100.000 x 2,3 = 230.000 vnđ.

b) Thắng phân nữa: Thắng phân nửa  tức là bạn thắng một nửa số tiền của cổng game. Số tiền thắng mà ban nhận được từ cổng game sẽ được tính theo công thức:

Tiền thắng = (Tỷ lệ đặt cược x Tiền cược)/ 2

c) Thua cả: Nếu thua cả thì anh em sẽ mất hết số tiền cược đã đặt cho cổng game.

Tiền thua = Tiền cược

d) Thua phân nữa: Số tiền mà người chơi mất cho cổng game sẽ được tính theo công thức:

Tiền thua = (Tiền cược x Tỷ lệ) / 2

3. Kèo O/U

Kèo O/U hay còn biết tới là kèo O/U, kèo trên dưới có cách tính tiền dự đoán bóng đá khá giống với kèo Châu Á.

Suy ra ở kèo này cũng có trường hợp thắng cả, thua cả, thắng phân nửa, thua phân nửa. Bạn cũng tính tương tự như kèo châu Á nhé.

Cách tính tiền cược bóng đá trường hợp được hoàn tiền

Trường hợp hoàn tiền xảy ra chỉ có ở kèo Châu Á và Kèo O/U (kèo Châu Âu không tính hòa).

Nếu như dự đoán của anh em không thua, không thắng sẽ được cổng game hoàn đủ tiền cược.

Đây được coi là trường hợp khá đặc biệt khi người chơi chọn một số loại cược như chấp 1, 2, 3 trái

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tính tiền trong dự đoán bóng đá, hy vọng rằng anh em đã biết cách tính toán tiền thưởng nếu may mắn chiến thắng rồi nhé.