Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Tỉ lệ 2 1/4 là gì? Cách bắt kèo 2 1/4 chính xác như thế nào? Đây là thắc mắc mà người chơi dự đoán hiện nay đặt ra nhiều. Để giúp bạn có được câu trả lời thì keobongdahomnay.com sẽ có bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

Tỉ lệ 2 1/4 là gì?

Tỉ lệ 2 1/4 là gì? Cách bắt kèo 2 1/4 chính xác cho người chơi?

Tỉ lệ 2 1/4 còn được gọi là kèo O/U hai trái hai trái rưỡi và kèo này khá phổ biến trong hình thức dự đoán bóng đá online. Dạng kèo này thường được cổng game w88 hồng nhung link đưa ra trong trường hợp cả 2 đội bóng đều sử dụng lối chơi phòng thủ cẩn trọng nhất. Bởi lẽ, so với mức tỉ lệ cổng game đưa ra, tổng tỷ số dự đoán thường nhỏ hơn hoặc bằng 2.

Giải thích kèo O/U 2 1/4

Khi soi kèo O/U 2 1/4 sẽ có các trường hợp dưới đây xảy ra:

– Trường hợp thứ nhất: Kết thúc trận đấu cả hai đội bóng ghi được tổng số bàn thắng  dưới 2 bàn (tỉ số 0-0, 1-0, 0-1), thì anh em cược xỉu ăn đủ tiền và ngược lại cược tài thua đủ.

– Trường hợp thứ hai: Kết thúc trận đấu  Cả hai đội bóng ghi được tổng 2 bàn thắng  (tỉ số 2-0, 0-2, 1-1). anh em  cược tài thua nửa tiền, cược xỉu ăn cả tiền.

– Trường hợp thứ ba: Kết thúc trận đấu  Cả hai đội bóng ghi được tổng bàn thắng trên 3  (tỉ số 2-1, 3-1, 4-1, 2-3, 2-4, 3-0,…). Anh em cược tài ăn đủ tiền và cược xỉu thua đủ tiền.

Ví dụ Kèo O/U 2 ¼ trong bóng đá

Ví dụ Kèo O/U 2 ¼ trong bóng đá

Trên đây là ví dụ giữa trận đấu giữa Burnley –  Manchester United trên sân nhà Turf Moor của Burnley. Nhìn vào bảng tỷ lệ kèo O/U 2 ¼ mà cổng game đưa ra thì người chơi có thể thấy được cổng game không đánh giá cao khả năng có nhiều bàn thắng trong trận đấu này.. Với kèo O/U 2 1/4 trong trận đấu này chúng ta có thể hiểu như sau.

Trường hợp thứ nhất: Nếu trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng được ghi của cả hai đội dưới 2 bàn ( tỉ số 0-0, 1-0, 0-1), nếu như anh em cược xỉu thì sẽ ăn tiền được tiền đủ 1.92 (cược 1000k thắng 920k), cược tài sẽ thua tiền.

Trường hợp thứ hai: Cuối trận đấu có 2 bàn thắng được ghi (tỉ số 2-0, 0-2, 1-1), nếu người chơi cược xìu thì ăn nửa tiền 1.92/2 ( cược 1000k thắng 920k/2=460k ), đánh tài sẽ thua nửa tiền.

Trường hợp thứ ba Khi trận đấu kết thúc với 3 bàn thắng trở lên được ghi (tỉ số  2-1, 3-1, 4-1, 2-3, 2-4, 3-0,…), nếu người chơi đánh xỉu sẽ thua cả tiền tiền, đánh tài sẽ ăn tiền ( cược 1000k thắng 980k ).

Để tham gia soi kèo tại cổng game w88 thì anh em hãy nhanh tay đăng ký tài khoản w88 để trải nghiệm nhé.

Kinh nghiệm đánh kèo O/U 2 1/4 hiệu quả

Người chơi trước khi soi kèo này thì nên dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu các thông tin về hai đội bóng trong trận muốn đặt cược.Nó sẽ hỗ trợ anh em đưa ra được nhận định chính xác hơn về khả năng tạo bàn thắng của 2 đội. Người chơi nên chú ý đến đội hình ra sân bởi lẽ kèo O/U chủ yếu đặt cược tổng bàn thắng. Nếu như đội hình thiếu các chân sút chủ lực, nhiều khả năng trận đấu sẽ chỉ ghi được dưới 2 bàn thắng mà thôi.

Anh em cần lưu ý đến tính chất của trận đấu nếu như muốn đặt cược. Nếu như trình đội 2 đội bóng là ngang hàng và đều có tính quan trọng thì cả 2 đội sẽ thi đấu vô cùng cẩn trọng. Nếu tính chất quan trọng của trận đấu cao khả năng kèo xỉu sẽ xảy ra và sẽ có ít hơn 2 bàn thắng xuất hiện.

Đối với các trận cầu siêu kinh điển, hai đội bóng đều có thực lực mạnh và tính chất quan trọng cao thì anh em nên chọn kèo Tài vì cả 2 đội sẽ cố gắng đá để giành cơ hội chiến thắng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tỉ lệ 2 1/4 là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.