Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Chiến thuật giả lập xếp hạng FO4 như thế nào để dễ dàng leo rank nhất có thể trong game điện tử FIFA Online 4 trọn vẹn mà bạn không thể bỏ qua. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chiến thuật giả lập xếp hạng FO4

Chiến thuật giả lập xếp hạng 4-1-2-3

Thực tế, đội hình mô phỏng của chiến thuật 4-1-2-3 được phát triển dựa vào tốc độ của 2 tiền vệ cánh và sự linh hoạt của 3 tiền vệ trung tâm.

Với chiến thuật này thì các cầu thủ chạy cánh nên chọn những người có khả năng bứt tốc, tạt bóng tốt và có thể dứt điểm khi cần. Vị trí này là trọng tâm trong lối chơi của chiến thuật 4-1-2-3. Trong đội hình này thì phải có khả năng công thủ toàn diện và không chỉ có khả năng dứt điểm tốt người chơi cần đạt được lợi thế về thể lực và lối chơi ổn định. Tiền đạo trong chiến thuật giả lập xếp hạng 4123 này có thể là Lukaku hoặc Balotelli

top-nhung-chien-thuat-gia-lap-xep-hang-fo4-de-leo-rank
Top những chiến thuật giả lập xếp hạng FO4 dễ leo rank

Tiền đạo:

  • Nên chọn tiền đạo cánh có tốc độ nhanh, cách xử lý khéo léo như Messi, Henry
  • Tiền đạo thì nên chọn những cầu thủ có thể hình cao to, biết cách phá bẫy việt vị như Lukaku, Balotelli.

Tiền vệ:

  • CM: Ban nên ưu tiên chọn cầu thủ có khả năng sút xa và không chiến mạnh như Gullit, Ballack, ..
  • CDM: Lấy cầu thủ có thể hình vượt trội, khả năng không chiến tốt, nhất là gương mặt sút xa như Pettit, Vieira

Hậu vệ:

  • LB / RB: Cầu thủ lý tưởng ở vị trí này là Sarrachi và Hakimi, họ có khả năng tranh chấp tốt, tốc độ di chuyển khá ổn định.
  • CB: Vị trí này thường tùy thuộc vào khả năng tài chính của người mua vì có người thích cầu thủ giỏi, có người thích cầu thủ lương khá nhưng nhanh và khỏe.

Thủ môn: Nên chọn những thủ môn có khả năng phản ứng trước mọi tình huống như De Gea, v.v.

Chiến thuật glxh 4123

CF: Mục tiêu của pressing hàng phòng ngực sẽ chủ động đánh chặn và di chuyển sang vị trí trung tâm (3-2, AR1, SR1)

RF,LF: Pressing hàng phòng ngự, vị trí này sẽ hỗ trợ xâm nhập, sử dụng xẻ nách ( 2-2, CC1, DS1, SC1, SR1)

CM: Cần chủ động ở vị trí phòng ngự, xu hướng mặc định cũng như cân bằng tấn công ( 2-2, DS1, IN1, SC1)

CDM: Đánh chặn bị động, giữ vị trí, phòng ngực 1-1, xu hướng 2-3  (2-3)

LB, RB: Xu hướng 1-3 và tấn công cân bằng ( 2-2, AR2, IN2)

CB: Mặc đinh, xu hướng 1-3 ( 1-3)

Chiến thuật GLXH đội hình 4-1-2-1-2

Sơ đồ này còn được gọi là sơ đồ kim cương hẹp và là một trong những chiến thuật mô phỏng xếp hạng phổ biến trong FO4. Sơ đồ này sử dụng tính cơ động của game và trung vệ có khả năng tạt bóng ngắn, tận dụng quyền kiểm soát của trận đấu từ khu vực giữa sân.

Sơ đồ 41212 thì CAM sẽ trở thành vị trí trung tâm điều phối tất cả các cuộc tấn công. Ngoài ra, 2 CM cũng sẽ kiểm soát khu vực giữa sân cũng như tham gia phòng ngự. Còn LB, RB phải hoạt động tích cực hơn, bọc lót cho vị trí đường biên vì không có tiền vệ cánh nào ở phía trên.

Đây là chiến thuật phản công nhanh nên khi sử dụng sơ đồ glxh thì cực kỳ hiệu quả. Có thể nó sẽ làm chậm cú đá tiki takaslow, quan trọng hơn đội hình này có nhịp độ cao, áp lực cao. Không nên gấp gáp quá nhiều để tránh đối phương nắm được sơ hở của đôi bên.

Đội hình chiến thuật 4-3-3 GLXH FO4

Đối với sơ đồ này thì LW – ST -RW và các cầu thủ đường giữa LCM – RCM – CDM luôn đóng một vị trí rất quan trọng. Bạn hãy hạ CM xuống CDM và điều chỉnh đội hình làm sao cho phù hợp với lối chơi. LW – RW thì những cầu thủ này cần hoạt động ở vị trí giữa hậu vệ cánh và trung vệ trong đội đối phương. Chiến thuật này nên áp dụng cho bộ 3 tiền vệ trong đội hình khi các cầu thủ cần lựa chọn thì phải linh hoạt hơn về cả tấn công và phòng ngự.

Cầu thủ chạy cánh thì bạn nên chọn xu hướng 3-2 để linh hoạt trong lối chơi. Ngoài ra bạn có thể áp dụng chiến thuật “bách phát bách trúng” để tấn công hàng thủ của đối phương

Hy vọng trên đây là những chiến thuật giả lập xếp hạng FO4 mà những bạn chơi game fifa online 4 cần nắm rõ. Hy vọng trên sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ FO4 thành công 100%