Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Chỉ số cầu thủ FO4 cũng ảnh hưởng rất nhiều đến đội hình của một đội bóng trong FO4. Tuy nhiên sự chênh lệch về chỉ số đội hình thì kỹ thuật không thể cân bằng được. Cụ thể các chỉ số như thế nào cùng game fo4 tìm hiểu cụ thể nhé!

Những chỉ số cầu thủ FO4 người chơi phải biết

Chỉ số của cầu thủ tấn công

Về phần tấn công thì chỉ số quan trọng mà người chơi FO4 cần biết những chỉ số này thường xuất hiện ở những cầu thủ ở vị trí tiền đạo, tiền vệ hoặc tiền vệ chạy cánh. Khi tra cứu chỉ số này bạn nên chú ý các chỉ số sau:

  • Tốc độ và tăng tốc: Chỉ số này sẽ quyết định đến giá trị và chất lượng của cầu thủ. Chỉ số tăng tốc càng lớn và khả năng bứt tốc lên đối phương trong những cuộc đua tốc độ từ 10-20cm. Một số cầu thủ tấn công tốt như Ronaldo, Messi, Aubameyang hay Mbappe.
  • Các chỉ số liên quan đến dứt điểm: Chỉ số này thể hiện rõ ở cầu thủ tấn công nhất là vị trí tiền đạo. fifa cũng phân loại được chi tiết của những chỉ số này và dứt điểm càng cao thể hiện cầu thủ là một cây săn bàn thực sự. Chỉ số sút xoáy khiến cho những pha ZD của bạn khó lường hơn bao giờ hết. Chỉ số này đều bị ảnh hưởng bởi một yếu tố như sút xa. Và nó sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh và lực sút, khi lực sút càng lớn thì tốc độ bóng đi càng nhanh và thủ môn khó bắt hơn.
  • Các chỉ số đến việc kiểm soát bóng: Chỉ số này cần thiết ở vị trí tiền vệ mặc dù thực tế thì cầu thủ chơi ở vị trí này thành danh khá ít. Một tiền vệ hoàn hảo sẽ hội tụ đủ sự Khéo léo, tinh tế, chuyền bóng và quan sát. Tuy nhiên muốn mua một tiền vệ chất lượng phải bỏ ra không ít tiền nhé
chi-so-cau-thu-fo4-va-nhung-dieu-ban-nen-biet-trong-fifa-online-4
Chỉ số cầu thủ FO4 và những điều bạn nên biết trong FIFA Online 4

Chỉ số cầu thủ Phòng ngự trong FO4

  • Sức mạnh và không chiến: Ở tựa game này chỉ số cầu thủ về sức mạnh và không chiến cực kỳ quan trọng. HLV thường có những lối chơi và pha bóng chồng cánh, tạt cánh đánh đầu nếu hàng hậu vệ không chiến tốt và bạn sẽ bị thua và rớt hạng sớm. Chỉ số sức mạnh thể hiện ở những pha chấp tay đôi nhưng pha tì đè lấy bóng của hậu vệ khi tiền đạo muốn xuống ghi bàn.
  • Xoạc bóng, lấy bóng, cắt bóng: Chỉ số này không thể thiếu ở hàng phòng ngự và nhiệm vụ chính của họ là thu hồi bóng. Ngăn cản đối phương cũng thực hiện được những pha đi bóng hoặc áp sát đối phương để truyền bóng là rất quan trọng. Chỉ số này khá nhạy cảm do chính bạn là người điều khiển xoạc bóng. Nếu bạn căn trúng thời điểm và xoạc bóng đúng lúc thì bạn sẽ có một pha tắc bóng cực kỳ chính xác.
  • Chỉ số của thủ môn: Thủ môn là vị trí đặc thù và khi tra cứu bạn nên để ý một số tiêu chí như phản xạ, đổ người hay bắt bóng. Chỉ số này sẽ quyết định đến việc thủ môn xoạc ở tầm cỡ nào. Đa số các thủ môn trong FO4 sẽ có quỹ lương hạn hẹp.

Hệ thống chỉ số ẩn trong Fifa Online 4

Chỉ số ẩn này là một tính năng mới và được công bố sau 1 năm khi FO4 ra mắt. Chỉ số ẩn là một chỉ số cầu thủ không thể hiện ra ngoài và mỗi chỉ số ẩn sẽ có một phong cách, một kỹ năng khác nhau., cụ thể: là chỉ số Tập trung, Thủ môn cản tạt bóng, Thủ môn đối mặt, Thủ môn lưu ý tạt bóng, Ném biên xa, Phá bẫy việt vị, Thủ môn ném xa, Đánh đầu mạnh, Tạt bóng sớm, Thủ môn lên khi phạt góc, Tinh thần đồng đội, Thánh chuyền bóng, Tránh sai chân thuận, Ăn vạ, Siêu cản phá, Xoạc bóng, Chuyên đá phạt góc, Sút xa uy lực, Ma tốc độ, Sút xoáy, Thủ môn đấm bóng, Thủ môn quét….

Chi tiết cách tra cứu chỉ số cầu thủ Fo4

Bước 1: Bạn vào trang tra cứu cầu thủ Fifa Online 4

Bước 2: Ở giao diện chính bạn có thể tìm kiếm tên cầu thủ hoặc muốn xem cầu thủ nào phù hợp với đội hình của mình và có thể tìm theo vị trí, quốc gia, CLB…

Bước 3: Chọn đủ các điều kiện bạn muốn tra cứu một cầu thủ nào đó thì bấm vào Search và hiện ra một loạt các cầu thủ từng thi đấu cho CLB đó sở hữu team color của đội bóng này.

Bước 4: Muốn xem rõ chỉ số của cầu thủ thì bấm vào tên của cầu thủ đó và tất cả những gì sẽ hiện ra trước mắt bạn. Từ chỉ số, lv, ép thẻ cộng, các mùa thẻ của cầu thủ cũng như giá thị trường chuyển nhượng cập nhật mới nhất.

Hy vọng khi tham khảo bài viết trên bạn có cái nhìn khách quan hơn và chi tiết hơn về việc tra cứu chỉ số cầu thủ FO4 nhé. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác như: