Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Mancity là một trong những đội bóng hàng đầu của nước Anh. Vậy cách xây dựng đội hình Man City Fo4 mạnh nhất các mùa như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của  ketquabongdahomnay.com.

Xây dựng đội hình Man City Fo4 vị trí GK: Ederson 22

Ederson được xem là ứng cử viên tiêu biểu cho vị trí thủ môn. Với các chỉ số chí lương, thể lực thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí khung gỗ với mức lương 8. Anh chàng này có ưu điểm phản xạ nhanh, bắt bóng tốt. Hơn nữa phong độ thi đấu của thủ môn này vô cùng ổn định. Nhờ vậy mà các chỉ số này được duy trì vô cùng tốt.’

Xây dựng đội hình Man City Fo4 vị trí GK: Ederson 20

Vị trí LB-RB: J. Cancelo 22- K. Walker 22

Cách xây dựng team Man City Fo4 với vị trí hậu vệ nên ưu tiên 2 cầu thủ Cancelo và Walker. Theo đánh giá của nhiều Đây thực sự là một cặp hậu vệ cánh rất ăn ý ngoài đời cũng như trong game fo4. Kể từ khi ra mắt Fo4, cặp hậu vệ này vẫn được nhiều người lựa chọn vì các chỉ số lương rất phù hợp cho vụ trí này. Vì vậy đây chính là 2 ứng cử viên sáng giá cho vị trí LB – RB khi build team Man City fo4.

Vị rí LCB-RCB: R. Dias 22TS- J. Stones 22TS

Kích hoạt bản hợp đồng bom tấn với Dias chắc chắn là bài toán khó cho hàng thủ của Man City. Anh dến với MC với mục tiêu hoạt động như một thủ lĩnh phòng ngự và giúp hồi sinh J. Stones. Bộ đôi trung vệ này là một cặp bài trùng giúp MC tạo nên nhiều chiến tích tại NHA. Chính vì vậy đây chính là sự lựa chọn tốt nhất cho Man CIty ở vị trí CB.

LDM-RDM: P. Vieira MC- Rodri 22TS

Vieira được đánh giá là một trong số những CDM xuất sắc nhất của giải Ngoại hạng. Nhưng Rodri mùa 22TS mới là mới là người sở hữu nhiều chiến công nổi bật nhất. Anh chính là điểm sáng trong lối chơi của MC. Sở hữu ưu thế chiều cao lên đến 1m91 và 82kg đủ sức thổi bay tất cả. Chưa dừng ở đó anh chàng này có có những chỉ số “chuyền dài” vs “chuyền thần tốc” đáng ngưỡng mộ. Vì vậy cặp CDM này chính là hung thần tại đường giữa.

Vị trí CAM: K. De Bruyne 22TY

Không tính ICON, vị trí CAM này chúng ta chỉ có thể nghĩ đến cái tên Kevin luôn là số 1 trong mùa thẻ 22TY. Mọi sự so sánh ở vị trí này đều không có ý nghĩa vì nó luôn dành cho Kevin.

LW-RW: R. Sterling 22TYN- P. Foden 22UCL

Hai bên đội MC đều rất khó đưa ra lựa chọn tốt nhất vì hầu hết đều thiếu sức mạnh tại vị trí này. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta không thể xây dựng đội hình Man City Fo4 phù hợp nhất cho vị trí này. Bộ đôi này có ưu điểm trong những pha sử lý nhanh và hiệu quả, phản ứng tình huống tố trong những tình huống nhỉ, khiến hàng thủ đối thủ phải bối rỗi trong xử lý và đưa ra những pha ZD sát thương cao.

ST: S. Aguero 22TS

Aguero chính là tượng đài của câu lạc bộ bóng đá Man City nên không khó để lựa chọn. Với EL Kun, khả năng bức tố nhanh và xử lý tình huống vô cùng tốt, chọn vị trí, dứt điểm đều rất tốt và khiến cho mọi hàng thủ đều cảm thấy khó khăn. Chỉ là một chút đánh đầu do chiều cao của anh ấy, nhưng với tôi, đây là lựa chọn số 1 trong đội hình Man City.

Xem thêm: Build đội hình Pháp FO4 chuẩn nhất cho game thủ

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu  xây dựng đội hình Man City Fo4. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các đội hình trong game FO4 nhé!