Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Khi nhắc đến những trò chơi thời thượng trong sảnh game, không thể nào bỏ qua blackjack. Thông tin blackjack có khó? Có cách nào giúp người mới bắt đầu cũng giành chiến thắng với trò chơi này? Tất cả đều sẽ được web review các cổng game chơi dự đoán bóng đá bật mí chi tiết từ A – Z trong bài viết dưới đây. 

Cách chơi blackjack rất đơn giản, phù hợp với cả những người mới trải nghiệm lần đầu
Thông tin blackjack rất đơn giản, phù hợp với cả những người mới trải nghiệm lần đầu

Giới thiệu những thông tin về game Blackjack

Blackjack còn có tên gọi khác là xì dách, là trò chơi phổ biến và khá được ưa chuộng tại sảnh game. Chơi blackjack sử dụng bộ tài tây 52 quân, trò chơi này có luật chơi khá đơn giản. Người chơi không cạnh tranh với nhau mà sẽ cạnh tranh với cổng game để đạt được điểm cao nhất. Mức điểm cao nhất trong trò này 21 điểm, người chơi cần giữ cho bài của mình không vượt 21 điểm.

-» Xem thêm: hướng dẫn chi tiết thông tin Blackjack trên Mig8

Để giành chiến thắng trong trò chơi này, người chơi cần có cả sự may mắn và đầu tóc tỉnh táo, tính toán linh hoạt. Trò chơi này được ưa chuộng bởi tính đơn giản, dễ nắm bắt luật và cơ hội thắng cuộc cao. Về cách tính điểm trong thông tin blackjack, bạn cần nắm những quy định sau: 

  • Tổng điểm của các lá bài với quân A lớn hơn 11, quân A được tính 1 điểm. 
  • Tổng điểm của các lá bài với quân A nhỏ hơn hoặc bằng 11, quân A được tính 11 điểm. 
  • Hai quân A được quy định là 2 điểm. 
  • Các quân bài từ 2 đến 10 tính điểm tương ứng với lá bài. 
  • Các quân hình như J, Q, K được tính 10 điểm. 

Mách bạn thông tin Blacjack chơi là thắng 

Tương tự những trò chơi khác trong sảnh game, blackjack cũng phụ thuộc vào mức độ may mắn khá nhiều. Tuy nhiên, cũng có những tuyệt chiêu giúp người chơi gia tăng tỷ lệ giành chiến thắng. Nếu muốn trải nghiệm với trò chơi này, bạn nên bỏ túi những mẹo tách bài, cách cược, biết dừng khi cần thiết. Chắc chắn, chiến thắng sẽ không quá xa tầm tay của bạn đâu. 

Học được mẹo tách bài từ cao thủ

Nếu là người mới bắt đầu, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua việc học theo mẹo tách bài từ cao thủ. Các cao thủ nhiều kinh nghiệm “chiến” blackjack thường có 3 quy tắc tách bài hay mà không phải ai cũng biết được. 

  • Quy tắc 1: Không tách 2 lá bài 10: 

Khi bạn cầm trong tay 2 lá bài 10 điểm (quân 10, quân J, Q, K) thì tổng điểm đang có đã là 20. Trong khi tổng điểm cao nhất là 21. Trong hoàn cảnh này, người chia bài (Dealer) rất ít cơ hội để thắng điểm với bạn. Do đó, khi đạt đến 20 điểm, bạn không nên tác bài nữa. Sự mạo hiểm trong trường hợp này sẽ khiến bạn “trả giá” đắt đó. 

  • Quy tắc 2: Nên tách hai lá bài 8: 

Trong khi chơi blackjack, gặp 2 lá bài 8 là điều khá nhiều người không mong muốn. Bởi lúc này, tổng điểm của bạn đã đạt 16 điểm. Con số này không đủ mạnh để thắng cổng game, song tách thêm cũng là tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Tuy nhiên, khi rơi vào tình huống này, lời khuyên dành cho bạn vẫn là nên tách ra. Bởi nếu tách, bạn sẽ có cơ hội giành chiến thắng cao hơn. Vì lúc này, người chơi sẽ có nhiều khả năng bốc được một lá bài thắng và một lá bài thua, hai lá bài sẽ bù vào nhau. Lúc này, người chơi sẽ kết thúc ván chơi mà không bị mất tiền. 

  • Quy tắc 3: Yêu cầu thêm 1 lá bài, nếu sở hữu 2 lá bài 5: 

Nếu được chia vào tay 2 lá bài 5, tức là tổng điểm của bạn đang là 10. Lúc này, bạn chỉ cần yêu cầu thêm 1 lá bài và cược gấp đôi. Bởi đây là lá bài đẹp, có khả năng chiến thắng rất cao. 

Học theo mẹo tách bài của cao thủ là điều cần thiết khi chơi blackjack
Học theo mẹo tách bài của cao thủ là điều cần thiết khi chơi blackjack

Chơi theo chế độ cược bảo hiểm

Cược bảo hiểm là gì? Cược bảo hiểm có thể được sử dụng khi người chơi có lá bài đầu tiên là quân A. Khi bạn muốn chặn khả năng cổng game được 21 điểm, bạn chọn cược bảo hiểm với mức được nửa số tiền dự đoán gốc. Nếu khi lật bài, cổng game được 21 điểm, bạn sẽ được nhận tiền bảo hiểm, còn ngược lại bạn sẽ mất hoàn toàn tiền cược bảo hiểm và tiền cược ban đầu. Thông tin blackjack này nhằm giúp người chơi đảm bảo sự an toàn, hạn chế bị thua lỗ. Vì thế, bạn có thể cân nhắc áp dụng thông tin này khi cần thiết. Nhưng thông tin này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu người chơi không đủ kinh nghiệm và bản lĩnh khi sử dụng. 

Không bốc bài khi không cần thiết

Khi tổng điểm của bạn đủ mạnh, bạn nên ngừng bốc bài để hạn chế rủi ro. Đây là nguyên tắc cần lưu ý khi chơi blackjack. Bởi việc bốc thêm bài sẽ rất dễ khiến bạn bị quá điểm và thua cược với cổng game. Thông thường, từ 17 điểm trở lên, người chơi có thể cân nhắc đến việc không nên mạo hiểm thêm. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý, blackjack là một trò chơi giải trí. Do đó, hãy dừng đúng lúc khi cảm thấy không an toàn và tránh tâm lý cố gỡ gạc. Vì thực tế, đã có rất nhiều người muốn gỡ lại mà tâm lý mất bình tĩnh do đó dẫn đến tình huống thua lớn hơn.

Kết luận

Đến đây, tin rằng bạn đã nắm được thông tin blackjack. Blackjack là trò chơi đơn giản, không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu luật chơi.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cần lưu ý rằng blackjack là một trò chơi trong  sảnh game. Đưa ra lựa chọn thông minh cùng chiến thuật hợp lý sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội thắng và hạn chế rủi ro. Trang dự đoán 88 chúc bạn gặp may mắn với trò chơi này.

Bài viết trên đây tại mục bên lề đã cho bạn đọc thêm thông tin Chia sẻ thông tin Blackjack chi tiết từ A – Z. Đón đọc thêm:

"Những chia sẻ về kinh nghiệm chơi game của chúng tôi nhằm giúp độc giả trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất. Đừng lạm dụng chúng trong việc đặt cược tại các app game. Bởi đấy là hành vi bị nhà nước nghiêm cấm."