Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Bida lỗ chia bài là một phần quan trọng trong việc chơi bida, với mục tiêu chia bài một cách công bằng và có tính công kích giữa hai người chơi. Bida lỗ, còn được gọi là bida 3 băng, là một trò chơi thể thao đường phố phổ biến, nơi người chơi cố gắng đưa các viên bi vào lỗ trên bàn bida. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem luật bida lỗ chia bài như thế nào và cách chơi ra sao ngay tại bài viết này nhé. 

Luật bida lỗ chia bài 

Trong luật bida lỗ chia bài, mỗi lá bài sẽ có giá trị tương ứng với số trên đó. Ví dụ, lá 2 tương ứng với số 2, lá 3 tương ứng với số 3, và lá 10 tương ứng với số 10. Một số lá bài đặc biệt có giá trị khác: lá A tương ứng với số 1, lá J tương ứng với số 11, lá Q tương ứng với số 12, và lá K tương ứng với số 13. Ngoài ra, có hai quả bi đặc biệt được gọi là bi mồi, có giá trị là 14 và 15. Người chơi có thể đánh vào lỗ với các bi mồi để lấy lượt đánh tiếp theo.

Luật bida lỗ chia bài 

Luật bida lỗ chia bài 

Trong mỗi ván đấu, số lá bài mà mỗi người chơi được chia nhận sẽ thay đổi tùy thuộc vào thỏa thuận giữa các người chơi. Thứ tự đánh sẽ được quyết định bằng cách bốc thăm hoặc đánh bi trắng. 

Trong các cuộc đấu quy mô lớn, hai cơ thủ thường cạnh tranh nhau để xác định người đánh trước bằng cách đánh bi trắng, và người có bi gần băng dưới nhất sẽ được chọn làm người đánh trước. Nếu người đánh trước không thể đưa bất kỳ quả bi mục tiêu nào vào lỗ, lượt đánh sẽ được nhường cho người chơi tiếp theo.

Sau khi bài đã được chia, mỗi người chơi sẽ có trách nhiệm đánh các quả bi tương ứng với lá bài mà họ đã nhận vào lỗ. Tuy nhiên, nếu không may đánh rơi quả bi không phải là bi mục tiêu của mình, người chơi sẽ bị phạt thêm một lá bài. Khi các quả bi rơi vào lỗ và thuộc bi mục tiêu của một người chơi nào đó, người đó có quyền hạ một lá bài của mình xuống.

Người chơi nào hạ tất cả các lá bài của mình xuống trước sẽ giành chiến thắng trong ván đấu. Nếu một người chơi đánh rớt quả bi trắng vào lỗ, anh ta sẽ bị phạt thêm một lá bài và lượt đánh sẽ được chuyển cho người chơi kế tiếp.

>Chú ý: Truy cập link vào W88 tham gia dự đoán bida trực tuyến tại Cổng game W88 nhận 90K tiền cược miễn phí.

Trường hợp vi phạm trong luật bida lỗ chia bài

Trong cách chơi bida bài, có một số trường hợp mà người chơi sẽ bị phạt thêm lá bài:

Trường hợp vi phạm trong luật bida lỗ chia bài

Trường hợp vi phạm trong luật bida lỗ chia bài

  • Đánh bi mục tiêu vào lỗ: Nếu người chơi đánh quả bi mục tiêu vào lỗ, anh ta sẽ bị phạt thêm một lá bài.
  • Đánh bi rơi khỏi bàn: Nếu quả bi bị đánh rơi khỏi bàn, người chơi sẽ nhận thêm một lá bài phạt.
  • Đánh vào lỗ không phải là bi mục tiêu: Nếu người chơi đánh quả bi vào lỗ không phải là bi mục tiêu của mình, anh ta sẽ bị phạt một lá bài.
  • Đánh bi không chạm vào bất kỳ bi nào hoặc không chạm vào băng: Nếu quả bi không chạm vào bất kỳ bi nào trong lúc đánh hoặc không chạm vào băng, người chơi sẽ bị phạt một lá bài.

Người chiến thắng sẽ nhận được tiền thưởng dựa trên số lá bài còn lại của người thua, nhân với số tiền cược quy định. Đặc biệt, nếu người thua không đánh được bất kỳ lá bài nào trong ván đấu đó, anh ta sẽ bị phạt gấp đôi số tiền cược ban đầu, nhân với số lá bài còn giữ trên tay.

>Xem thêm: W88 Review Cổng game dự đoán thể thao và bida snooker uy tín được ưa chuộng nhất hiện nay.Tóm lại, luật bida lỗ chia bài đảm bảo tính công bằng và công kích trong trò chơi, giúp mang đến sự hấp dẫn và cạnh tranh cho cả hai người chơi. Quy tắc này cũng đảm bảo rằng không có bất kỳ lợi thế nào đối với một người chơi so với người chơi khác, và tạo ra một môi trường chơi bida công bằng và hành động. Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được tổng quan về những điều quan trọng trước khi chơi bida bài nhé.

"Những chia sẻ về kinh nghiệm chơi game của chúng tôi nhằm giúp độc giả trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất. Đừng lạm dụng chúng trong việc đặt cược tại các app game. Bởi đấy là hành vi bị nhà nước nghiêm cấm."