Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Bài cào 3 con xì dường như không còn xa lạ đối với lại người dân Việt Nam. Đây là một trong những trò chơi game sử dụng bộ bài Tây mà được yêu thích từ xưa cho đến nay. Nếu mà là người vừa mới biết đến trò chơi này, hãy tìm hiểu cách chơi game cào được thông tin qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Đôi nét về bài cào

Đôi nét về bài cào

Đôi nét về bài cào

Bài cào – tại sao mà người ta gọi là “cào”? Bài cào là gì? Trước khi mà tìm hiểu cách chơi game cào, hãy khám phá xem trò chơi này sẽ được định nghĩa như thế nào anh em nhé.

Thông tin chơi game cào ba cây cực kỳ chuẩn xác

– Về số người chơi được quy định cho phép khoảng là 6 người tham gia cùng một ván đấu, chưa bao gồm những người làm vai trò cổng game. Thế nhưng là ở trên thực tế thì không có ai đảm bảo quy tắc này, bài cào thực tế cho phép nhiều hơn là 6 người chơi, bao nhiêu người chơi cũng được, miễn là có đủ số bài để chia là được.

– Trước hết, mỗi người tham gia chơi thì sẽ cần đưa ra tiền cược cụ thể sau đó thì mới bắt đầu chơi. Chỗ đặt tiền cược một số nơi mà được cho vào “tẩy”. Khi bài được xáo xong, người tham gia chơi được cho là “đỏ” nhất sẽ bắt đầu “kinh” bài. Đây chính là thuật ngữ chỉ hành động bốc một số lượng bài nhất định ở trong chồng bài và để qua một bên. Sau khi kinh bài, người chơi lần lượt là được chia cho 3 quân bài. Bài cào không quy định chia bài theo nhiều chiều nào. Nếu ván đấu có cổng game thì người mà chia bài sẽ là cổng game.

Mỗi người tham gia chơi sẽ lần lượt lật các lá bài đã được chia của mình lên, sau đó tính toán điểm số. Người tham gia chơi nào sở hữu được số điểm cao nhất sẽ là người chiến thắng và nhận được toàn bộ tiền cược của các người tham gia chơi khác trước đó. Tương tự, hai người chơi cùng điểm sẽ cùng thắng và sẽ chia đôi tiền thưởng. Ba người chơi hòa điểm trở lên thì tiến hành vào một ván bài cào mới. Thế nhưng, đó là luật chơi cơ bản của một ván mới bài cào rùa.

> Đọc thêm: Đánh giá W88 có uy tín không W88 MalayuVN

Thông tin game cào

Cách chơi game cào

Thông tin game cào

Trong bài cào tố, người tham gia chơi không lật bài ra ngay khi vừa mới được chia xong. Mà họ sẽ có những lựa chọn sẽ bao gồm:

– Thứ nhất, lựa chọn Tố: Nếu người tham gia chơi cảm thấy bài của mình có điểm cao, nhiều khả năng thắng được toàn bộ tiền cược của những người tham gia chơi khác thì tiến hành “Tố”. Đó là lựa chọn bổ sung thêm một lượng tiền cược vào “tẩy” để mà ăn được nhiều hơn nữa. Những người tham gia chơi còn lại có hai sự lựa chọn, một là úp bài nếu cảm thấy không thể nào đấu lại bạn, hài là “theo” để chơi đến cùng.

– Thứ hai, lựa chọn Theo: Theo chính là hành động bổ sung thêm một lượng tiền cược vào “tẩy” giống người tham gia chơi đang tiến hành “Tố”. Người “Tố” bổ sung tiền cược bao nhiêu thì những người “Theo” cũng phải bỏ thêm tiền cược bằng các giá trị tương tự.

– Thứ ba, lựa chọn Úp bài: Với những người tham gia chơi cảm thấy điểm bài của mình không khả quan lắm, họ sẽ thường lựa chọn úp bài. Bạn sẽ không cần theo người “Tố”, nghĩa là sẽ không cần bỏ thêm tiền cược nếu lựa chọn úp bài. Nếu thua, số tiền cược đã cược ban đầu của anh em thì sẽ coi như mất.

– Thứ tư, lựa chọn “Tố tất”: Khi một người tham gia chơi cảm thấy bài của mình chắc chắn thắng được cả, không ai có thể mà so nổi, thì lựa chọn “Tố tất”. Đó là lựa chọn mà người chơi phải cược tất cả tiền cược mà bản thân mình đang sở hữu vào tẩy. Thông thường, thực tế ít người lựa chọn Tố tất, ở trong game online thì có thể xảy ra hơn.

Lời kết

Trên đây chính là toàn bộ thông tin chi tiết nhất của W88 QZBT về các cách chơi bài cào 3 con xì. Theo dõi chúng tôi thường xuyên hơn anh em nhé.

"Những chia sẻ về kinh nghiệm chơi game của chúng tôi nhằm giúp độc giả trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất. Đừng lạm dụng chúng trong việc đặt cược tại các app game. Bởi đấy là hành vi bị nhà nước nghiêm cấm."