Trang chủ Livescore LTĐ BXH Quốc Tế Việt Nam Bên lề Khoa học vui Tin xổ số

Game FO4  là một trò chơi thể thao điện tử được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Vậy cách sút phạt FO4 hiệu quả như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của ketquabongdahomnay.com.

Tìm hiểu cách sút phạt FO4 ngoài vòng cấm

Kỹ thuật sút xoáy

Cách sút phạt FO4 bằng kỹ thuật sút xoáy này khá khó kiểm soát. Bởi lẽ đường bóng đi theo hình vòng cung tương đối khá khó khăn trong việc tính toán điểm rơi. Những cú sút theo đường bóng xoáy thường có quỹ đạo nguy hiểm là cơn ác mộng của mọi thủ môn. Sút xoáy đặc biệt nguy hiểm khi nó được thực hiện bởi những cầu thủ có kỹ thuật tố như Salah, Messi,  Zidane, Mbappe, Kaka… Những đường bóng xoáy của các cầu thủ này thường có khả năng cứa lòng vô cùng tốt.

Thao tác tay để thực hiện kỹ thuật sút bóng này như sau:

Sử dụng tổ hợp phím tắt: Z + D.

Trường hợp nếu như bạn sử dụng tay cầm thì ấn nút: RB + B.

Tìm hiểu cách sút phạt FO4 ngoài vòng cấm

Cách sút sút phạt FO4 bằng kỹ thuật sút xa

So với sút xoáy thì hiệu quả của kỹ thuật sút xa không được tốt bằng. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì sút xa lại được xem là sự lựa chọn ghi bàn tốt nhất. Điểm mấu chốt để thực hiện cách sút phạt này chính là chọn vị trí sút phạt thật tốt.

Khi thực hiện cách đá phạt này trong game Fo4 thì anh em có thể sử dụng tổ hợp phím C+D để thực hiện. Như vậy đường đi của bóng sẽ nhanh và lực sút bóng được mạnh hơn. Trường hợp nếu như bạn sử dụng tay cầm thì bạn nên áp dụng sử dụng tổ hợp phím  LT + B để thực hiện kỹ thuật này.

Ngoài ra nếu như thực hiện các cú sút xa thì bạn nên ưu tiên sử dụng các cầu thủ nổi bật như Ballack, Zidane, Ronaldo… thì hiệu quả của các chú sút phạt sẽ tốt hơn.

Tìm hiểu cách sút phạt FO4 trong vòng cấm

Kỹ thuật sút chéo góc

Cách sút phạt này phù hợp với mọi cầu thủ. Tuy nhiên để hiệu quả tốt nhất thì bạn nên chọn những cầu thủ có chỉ số dứt điểm và lực sút tốt sẽ giúp các quả sút phạt được chuẩn xác hơn.

Nguyên lý của cách sút phạt này chính là chọn vị trí sút phạt chuẩn. Nếu vị trí sút của bạn của bạn trên nửa phần sân bên phải thì bạn chỉ cần thực hiện sút chếch về phái phần sân bên trái là được. Trong trường hợp nếu như vị trí sút ở giữa khung thành thì bạn sút sang bên nào cũng đều được.

Cách đá phạt bằng kỹ thuật sút sệt

Sút sệt có nghĩa là cầu thủ thực hiện các đường bóng sệt gần với mặt sân. Mặc dù nghe thì đơn giản nhưng đây là một kỹ thuật sút bóng khó nhất trong game Fo4. Sút sệt thường là những đường bóng gây khó khăn cho thủ môn khi tiến hành xác định được điểm rơi.

Tuy vậy, nhược điểm của cách đá phạt này chính là điểm sút phải gần khung thành như vậy thì cú sút mới đủ lực và tạo được đường bóng khó cho thủ môn. Để thực hiện được kỹ thuật này thì bạn sẽ giữ phím D để lấy lực sút. Sau đó khi cảm thấy đủ lực thì bạn nên tiếp tục giữ phím D để thực hiện sút.

Kỹ thuật sút xoáy sệt

Đây là kỹ thuật cần có sự kết hợp giữa kỹ thuật đá xoáy và kỹ thuật đá bóng sệt. Kỹ thuật này sẽ được phát huy tác động nếu như cầu thủ có thể xâm nhập vào vòng cấm. Để thực hiện kỹ thuật sút xoáy sệt thì game thủ cần phải  sử dụng tổ hợp các phím Z + D + D với thao tác trên bàn phím. Cụ thể, hãy sử dụng tổ hợp Z + D trước để cầu thủ chuẩn bị sút bóng hiệu quả, sau đó hãy nhanh tay bấm phím D để có thể tìm được một vị trí sút hiểm hóc nhất.

Xem thêm: Các sơ đồ chiến thuật phòng ngự phản công Fo4 hiệu quả

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách sút phạt FO4. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đá phạt trong game Fo4 này.